Tay chung tay vì một Việt Nam Xanh – Canon Bắc Ninh Tặng 1000 Cây Xanh cho Công Nhân Viên

Hơn 1000 cây xanh đã được Canon Bắc Ninh trao tặng cho nhân viên của mình nhằm mang lại một môi trường xanh – sạch – đẹp, một không gian làm việc hiệu quả. Hoạt động này nằm trong chương trình trồng cây thường niên “Canon vì một Việt Nam xanh”, góp phần đem lại cảnh quan môi trường sống xanh và thúc đẩy quá trình phát triển bền vững.

Tình trạng ô nhiễm môi trường đang là vấn đề hết sức đáng lo ngại ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hiện tượng trái đất nóng lên, ô nhiễm nặng về tiếng ồn, ánh sáng,khói bụi… gây nhiều ảnh hưởng cho đời sống và sức khỏe người dân. Nguyên nhân chủ yếu là do sự phát triển nhanh chóng về kinh tế cũng như chặt phá rừng.

Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là “lá phổi” của trái đất. Trồng nhiều cây xanh giúp cung cấp một lượng lớn oxy cho chúng ta thở. Trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 04 người. Đồng thời chúng cũng hấp thụ C02, amoniac, S02, Nox, bụi bẩn,… từ đó làm giảm các khí độc hại bị thải ra môi trường, giúp không khí trở nên trong lành hơn.

Nhất là ở các khu công nghiệp, việc bảo vệ môi trường ngày càng trở nên quan trọng. Chính vì vậy mà Canon đã và đang tiếp tục hành trình vì một Việt Nam Xanh, bảo vệ môi trường bằng chiến dịch tặng cây xanh cho chính nhân viên của mình.

Đây là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội tập đoàn thường niên của Canon tại Việt Nam, không chỉ đem lại lợi ích trực tiếp cho môi trường làm việc của Canon, cho cộng đồng địa phương, bảo vệ môi trường, phát triển kinh kế, nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Chương trình được thực hiện với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, làm sạch đẹp cảnh quan công ty; đồng thời khơi dậy và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống ở các bạn trẻ.

Nhà Mới Xanh rất may mắn và vinh dự được Canon chọn là đơn vị cung cấp số lượng lớn cây xanh cho hoạt động đầy ý nghĩa này! Chúc Canon ngày càng phát triển hơn nữa và có thêm nhiều hoạt động bảo vệ môi trường trong tương lai.

Một số hình ảnh cán bộ công nhân viên Canon nhận cây xanh khi Nhà Mới Xanh chuyển đến:

       

0985191161