giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là thành viên thứ 2 của công ty Nhà Mới, Nhà Mới Xanh ra đời trong bước đi xây dựng hệ sinh thái dịch vụ Nhà Mới đa dạng- chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu một điểm đến mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Ngày 01/3/2018 Fanpage Nhà Mới Xanh được ra mắt, công ty coi đây là cột mốc đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu mới nằm trong hệ sinh thái dịch vụ Nhà Mới. Sau gần 3 tháng chuẩn bị ngày 07/6/2018 Nhà Mới Xanh chính thức khai trương đi vào hoạt động.

Đặt trọng tâm phát triển theo hướng hệ thống, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và kết nối khách hàng, Nhà Mới Xanh tin rằng các dịch vụ bán, cho thuê cây nội thất; thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn, cây công trình; nông nghiệp sạch…của chúng tôi sẽ trở lên gần gũi và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng.

 SỨ MỆNH

Nhà Mới Xanh mang trong mình sứ mệnh: Phát triển bền vững- Cuộc sống trong lành. Chúng tôi không chỉ yêu thích, không chỉ đam mê, mục đích chúng tôi muốn hướng đến là lan tỏa triết lý sống xanh, con người không chỉ gần hơn mà còn phải biết trân trọng thiên nhiên và yêu thiên nhiên một cách khoa học.

Chúng tôi tin rằng con người, gia đình, môi trường, xã hội và tương lai của chúng ta chỉ thực sự phát triển bền vững và hạnh phúc khi cuộc sống xung quanh ta ngày càng xanh hơn.

 TẦM NHÌN

Nhà Mới Xanh đặt mình ở vị trí người đứng đầu về tính hệ thống, sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và kết nối khách hàng. Chúng tôi tâm huyết và nỗ lực không ngừng để thương hiệu Nhà Mới Xanh trở nên đại chúng, các dịch vụ bán, cho thuê cây nội thất; thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn, cây công trình; nông nghiệp sạch…được tiếp cận và phục vụ một cách hoàn hảo nhất cho cộng đồng.

 TRIẾT LÝ

Lãnh đạo không tâm huyết – Công ty không phát triển

Nhân viên không cầu tiến – Sự nghiệp sẽ quẩn quanh

Cơ chế không chia sẻ – Người tài không gắn bó

Văn hóa không sâu sắc – Nền móng khó vững bền