CHO THUÊ CÂY – NHÀ MỚI XANH

Thuê cây xanh là một giải pháp an toàn và thuận tiện cho văn phòng, quán cafe, nhà hàng, trường học, bệnh viện, ngân hàng.

Các nghiên cứu về lâm nghiệp đô thị trong những năm gần đây cho thấy rằng cây xanh đô thị có giá trị rất lớn về sức khỏe cho con người.

Ngoài ra về giá trị không những mang lại những lợi ích về vật chất hữu hình mà còn vật chất vô hình so với chi phí trồng, chăm sóc và bảo vệ.

Chính vì vậy Nhà Mới Xanh ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê cây xanh tại Nhà Mới Xanh luôn cố gắng hết mình để phục vụ.

 DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CUNG CẤP

– Nhà Mới Xanh cung cấp đa dạng mẫu mã cây.
– Cung cấp cây để bàn, cây nội thất, cây ban công, cây phong thủy, cây công trình, tiểu cảnh, set mix.
– Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

CHO THUÊ

– Cho thuê cây cảnh đa dạng mẫu mã.
– Cho thuê cây để bàn, cây nội thất, cây ban công, cây phong thủy, cây công trình, tiểu cảnh, set mix.
– Cập nhật các xu hướng trang trí mới nhất hiện nay.

CHĂM SÓC – BẢO DƯỠNG

– Dịch vụ chăm sóc – bảo dưỡng, cắt tỉa cây định kỳ hàng tuần.
– Thay thế cây hỏng, đảm bảo không gian luôn tươi mới.
– Đảm bảo cây khỏe mạnh, không sâu bệnh.
– Không phát sinh chi phí.

THIẾT KẾ – THI CÔNG

– Miễn phí tư vấn thiết kế từ chuyên gia phong thủy.
– Set up cây theo phong thủy, hợp mệnh, hút tài lộc cho khách hàng.
– Lên thiết kế, quy trình thi công nhanh gọn, chuyên nghiệp.

 • Được tư vấn & khảo sát miễn phí để đạt hiệu quả cao nhất về không gian và thẩm mỹ
 • Tư vấn cây theo phong thủy của chủ nhân
 • Giá thuê chỉ bằng 15-20% giá trị cây
 • Cây được chăm sóc hàng tuần và luôn giữ được trạng thái tốt nhất
 • Không phát sinh bất kì chi phí phụ nào khác trong thời gian thuê cây.
 • Thuê càng nhiều, thời hạn hợp đồng thuê càng lâu – càng tiết kiệm chi phí

 DANH MỤC CÂY CHO THUÊ

60,000VNĐ1,800,000VNĐ
100,000VNĐ900,000VNĐ
45,000VNĐ350,000VNĐ
130,000VNĐ300,000VNĐ
130,000VNĐ300,000VNĐ
50,000VNĐ250,000VNĐ
60,000VNĐ1,800,000VNĐ
150,000VNĐ800,000VNĐ
100,000VNĐ900,000VNĐ
45,000VNĐ350,000VNĐ
130,000VNĐ300,000VNĐ
130,000VNĐ300,000VNĐ
70,000VNĐ300,000VNĐ
50,000VNĐ250,000VNĐ

QUY TRÌNH THUÊ CÂY

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê cây với quy trình chuyên nghiệp – nhanh gọn – tiết kiệm với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  DỰ ÁN THAM KHẢO

  – Cửa hàng Café: Nếu bạn đang có ý định mở quán café, muốn setup không gian mở bình yên, hài hòa cho người thưởng thức. Tuy nhiên, kinh phí hạn hẹp khiến bạn đắn đo, suy nghĩ thì sử dụng dịch vụ thuê cây rất phù hợp cho những start up, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo cây xanh luôn được tươi mới, thay đổi không gian theo mùa.

  – Chút điểm nhấn những giỏ cây xanh theo mùa là một gợi ý hay khiến quán của bạn gây được ấn tượng với khách hàng.

  – Một số cây trang trí quán café được gợi ý: cây vạn lộc, bình an, hạnh phúc, huyết dụ kiếm, trầu bà xẻ lá, lưỡi hổ, set kệ gỗ, set mix chậu đá,…

  – Cây xanh văn phòng: Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng là một xu thế đang được nở rộ trong thời gian gần đây.

  Giữa những áp lực công việc, giữa những căng thẳng mệt mỏi của nhịp sống nơi công sở thì khoảng xanh trong văn phòng giúp điều hòa không khí, tăng độ ẩm, giảm stress có một tầm quan trọng đặc biệt.

  – Những cây xanh có sức sống bền, thu hút tài lộc là tiêu chí được đặt ra tại các văn phòng đang hướng tới như: Cây kim tiền, cây phát tài, kim ngân, bàng cẩm thạch,…

  – Không gian khách sạn, sảnh bệnh viện, trường học,…: Những nơi không gian rộng cần trang bày các loại cây trang trọng, kích thước lớn để sàn giúp tạo không gian xanh.

  – Thuê cây trang trí là một giải pháp an toàn, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  – Một số gợi ý các loại cây để sàn phù hợp: cây đa tâm phúc, chuối cảnh, dừa cảnh, trầu bà, cọ Nhât, trúc bách hợp,…

  – Ngoài ra, “bức tường xanh” giữa sảnh ở những nơi không gian rộng cũng đang được ưa chuộng. Tuy nhiên việc chăm sóc đòi hỏi sự cầu kỳ, phức tạp hơn khiến mọi ý tưởng trang trí không gian bị hạn chế.

  – Đến với Nhà Mới Xanh không còn là vấn đề, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẽ chăm sóc định kỳ hàng tuần giúp “tường xanh” luôn được tươi mới mà không phát sinh chi phí.

  Vì sao nên thuê cây xanh thay vì mua cây mới?

  Cây xanh là chất xúc tác tạo cảm giác cho không gian làm việc tại văn phòng. Cây xanh không chỉ giúp thanh lọc, điều hòa không khí mà còn giúp tinh thần thư giãn, nâng cao hiệu suất làm việc trong văn phòng. Bên cạnh đó, không gian xanh với thiết kế riêng sẽ tạo được ấn tượng riêng cho đối tác, khách hàng của bạn.

  Tuy nhiên, công việc bận rộn, việc tự tay chăm sóc cây sẽ không được thường xuyên, cây dễ hư hỏng, tốn kém chi phí. Do vậy, dịch vụ cho thuê cây xanh tại Hà Nội hiện đang được rất nhiều người quan tâm bởi những lý do sau:

  Tiết kiệm thời gian, không tốn công chăm sóc

  Guồng quay công việc trong thời đại mới, không phải ai cũng có quỹ thời gian chăm sóc cây và không phải ai cũng có kỹ thuật đảm bảo cây luôn xanh đẹp tại vị trí đặt cây.
  Đặc biệt, ở nơi văn phòng thì việc của chung không ai tiếc là chuyện không hiếm gặp. Sếp mua cây về nhưng nhân viên chỉ “hưởng thụ” chứ không ai chăm sóc, cắt tỉa. 

  Nghỉ lễ dài ngày không ai chăm, cây héo mòn vì không ai tưới nước, cây sâu bệnh rồi lụi tàn dần, văn phòng u ám, lại thay cây! Sếp khóc ròng vì chi phí cho cây cảnh ngày càng dội cao. 

  Vì thế, hãy để công việc này lại cho bộ phận chuyên viên của chúng tôi chăm sóc cây văn phòng giúp bạn mà không cần mất thêm bất kỳ chi phí nào.

  Khi cây có dấu hiệu xuống cấp, nhân viên của Nhà Mới Xanh sẽ báo đổi nhanh chóng. Việc chăm sóc và thay đổi cây sẽ đảm bảo tiêu chí bố trí hợp lý, trật tự, nhanh chóng. 

  Cây xanh luôn được đảm bảo tươi mới trong quá trình thuê

  Việc trưng cây xanh cần nhất sự tươi mới, cây luôn đảm bảo sức sống tốt, cây có thế đẹp. Nhà Mới Xanh sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc và duy trì sự phát triển của cây định kỳ hàng tuần. Khách hàng chỉ việc tận hưởng không gian xanh.  

  Đa dạng cây, được đổi mới cây theo yêu cầu

  Mỗi không gian riêng sẽ phù hợp với từng loại cây khác nhau, Nhà Mới Xanh có danh mục cây đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của khách hàng.

  Với dịch vụ thuê cây, trước và trong quá trình tiếp nhận cây từ dịch vụ thuê, công ty hay doanh nghiệp của bạn có quyền yêu cầu thay đổi cây đã bị phá dáng, hư hỏng, cây không còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. 

  Tiết kiệm chi phí tới 80% khi mua cây mới

  Chi phí bỏ ra thuê cây trung bình chỉ từ 20-30% chi phí mua cây, tiết kiệm mức chi phí rất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Với mức chi phí đó, bạn có thể sở hữu số lượng cây nhiều hơn.
  Đặc biệt, với những quán ăn, nhà hàng, việc cây xanh thường xuyên ở trong môi trường nóng ẩm, khói nghi ngút, cây sẽ nhanh hỏng. Việc mua cây thay thế là rất tốn kém.
  Với dịch vụ thuê cây của Nhà Mới Xanh thì đây không phải là vấn đề, bạn chỉ việc hưởng thụ cái đẹp, còn vấn đề của cây để chúng tôi lo. Khách hàng thuê cây cũng không phải trả bất kỳ chi phí bảo dưỡng, chăm sóc nào, giảm bớt rủi ro về việc cây cảnh có thể thích nghi với môi trường hay không. 

  Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp

  Khi tiếp nhận nhu cầu thuê cây của khách hàng, Nhà Máy Xanh sẽ hẹn lịch đưa chuyên viên tư vấn xuống địa điểm khảo sát vị trí đặt cây, chọn loại cây phù hợp với không gian, phù hợp với phong thủy của người thuê và tiến hàng đặt cây nhanh chóng đảm bảo tính thẩm mỹ. 
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin về khả năng thiết kế, thi công trong lĩnh vực cây xanh. Giải quyết nhanh chóng những vấn đề của khách hàng. 

  Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng 

  Sự phát triển của các tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại đã kéo theo sự phát triển của dịch vụ cây cảnh văn phòng. Tùy theo nhu cầu, văn hóa và phong cách của công ty, doanh nghiệp mà có cách lựa chọn, bố trí cây khác nhau.

  Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Hà Nội ngày càng được quan tâm bởi đây là một trong những gạch đầu dòng cần ưu tiên chăm sóc đời sống tinh thần của nhân viên. Vậy cây xanh đóng vai trò gì trong môi trường công sở?

  Điều hòa không khí, cân bằng độ ẩm văn phòng

  Cây xanh được ví là lá phổi xanh của trái đất, giữ vai trò điều hòa khí hậu, làm sạch bầu khí quyển. Đối với văn phòng cũng vậy, cây xanh giúp thanh lọc không khí không gian làm việc luôn tươi mới, cân bằng độ ẩm khu vực thường xuyên phải vận hành máy lạnh.
  Bên cạnh đó, cây xanh bố trí những nơi phù hợp trong văn phòng còn giúp giảm nhiệt sinh ra từ các thiết bị điện tử, giảm tiếng ồn và làm dịu mắt khi làm việc.

  Thư giãn tinh thần, nâng cao hiệu suất làm việc

  Dành những phút giây thư giãn với cây xanh trong phòng làm việc là phương pháp hữu hiệu xua tan căng thẳng, mệt mỏi, áp lực trong công việc.
  Bạn có tin không gian xanh cũng là nguồn cảm hứng làm việc cho bạn không? Khi tinh thần được làm mới, năng lượng cao thì cảm hứng làm việc của bạn sẽ vượt trội hơn một không gian làm việc đơn điệu rất nhiều. 

  Mang ý nghĩa phong thủy

  Trưng bày, trang trí cây xanh nơi làm việc sẽ giúp thu hút vượng khí và tài lộc. Nếu được tư vấn và đặt đúng cây hợp mệnh, công việc sẽ càng thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

  Dịch vụ cho thuê cây xanh tại Hà Nội phù hợp với những đơn vị nào?

  Ngày càng có nhiều người yêu thích và lựa chọn thuê cây xanh cho nơi sống hoặc văn nơi làm việc cho mình. Cùng với đó, dịch vụ cho thuê cây ngày càng phát triển để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Vậy những đơn vị nào phù hợp với dịch vụ thuê cây xanh của Nhà Mới Xanh?

  Doanh nghiệp mới thành lập

  Những doanh nghiệp mới thành lập thường có nguồn vốn hạn chế, chưa muốn đầu tư lớn vào trang trí không gian nên việc tìm đến dịch vụ cho thuê cây xanh của Nhà Mới Xanh sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn.

  Công ty thay đổi không gian làm việc

  Công ty của bạn đã lâu không được làm mới, bạn có nhu cầu thay đổi không gian văn phòng. Việc thuê cây cảnh sẽ được miễn phí tư vấn, giúp doanh nghiệp linh hoạt thay đổi không gian và tiện lợi hơn. 

  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn lực hạn chế, không có người chăm sóc riêng cho cây thường xuyên. Vì vậy, thuê cây trưng bày giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và duy trì được không gian xanh.

  Nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…

  Không gian xanh, cảnh quan sẽ là điểm nhấn quan trọng trong ấn tượng của khách hàng khi đến các địa điểm như nhà hàng, khách sạn hay quán cafe.

  Hộ gia đình cá nhân

  Không chỉ với những khách hàng là doanh nghiệp, Nhà Mới Xanh còn đáp ứng nhu cầu không gian xanh cho hộ gia đình cá nhân. Một sân vườn rộng, thoáng đãng hay những góc nhà bố trí nội thất sang trọng nhưng thiếu đi cây cảnh khiến cảnh quan đơn điệu. Một chút điểm nhấn cây cảnh bố trí hợp lý sẽ tạo cảm xúc cho người ở, mang lại không khí trong lành và nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên trong gia đình.

  Dịch vụ cho thuê cây xanh của Nhà Mới Xanh

  Nhà Mới Xanh là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ cho thuê cây xanh, cây cảnh văn phòng Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chăm sóc cây cảnh kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn và khách hàng khó tính nhất. 

  Khi khách hàng lựa chọn thuê cây tại Nhà Mới Xanh sẽ luôn được cam kết, đảm bảo những vấn đề cơ bản sau:
  – Quy trình nhanh gọn, chuyên nghiệp
  – Lựa chọn đa dạng mẫu cây phù hợp không gian
  – Cây đảm bảo chất lượng và sinh trưởng tốt
  – Miễn phí chăm sóc định kỳ hàng tuần
  – Thay cây trường hợp cây xuống cấp

  Để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê cây xanh giá rẻ tại Hà Nội, vui lòng liên hệ đến Hotline: 0985.191.161 để được tư vấn nhanh nhất.