Bạn Có Biết Cây Cảnh Phong Thủy Giúp Gia Tăng Tài Lộc

Cây cảnh từ lâu không chỉ được biết đến với hiệu quả trang trí, làm đẹp không gian, lọc không khí, tốt cho sức khỏe mà còn có ý nghĩa phong thủy cực tốt. Đây là một vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu nếu được bố trí phù hợp. Dưới đây là những chia sẻ về hướng dẫn cách chọn, các loại cũng như nơi cung cấp cây cảnh phong thủy chất lượng, giá rẻ mà bạn nên chọn cho mình. 
Vì sao nên trồng cây cảnh phong thủy?
Cây cảnh phong thủy từ lâu đã được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn với mục đích cầu may mắn, phước lành cho gia đình của bạn. Đặc biệt, những khi bạn đang cảm thấy bế tắc thì việc bố trí một cây phong thủy sẽ giúp gia tăng vận may, thuận lợi để bạn thực hiện công việc một cách suôn sẻ.
Ngoài ra, cây cỏ xanh tốt cũng có tác dụng lớn trong việc sinh dương khí, hộ ấm địa mạch cũng như tạo bầu không khí tươi mát, thoáng đãng. Điều này giúp gia đình bạn hạnh phúc, hòa thuận hơn. Bên cạnh đó, cây sẽ hấp thụ các chất độc được thải ra giúp không gian trong lành hơn. Đặc biệt, đối với những ai yêu thích sự tĩnh lặng của thiên nhiên thì càng thích hợp.
Hướng dẫn cách chọn cây cảnh phong thủy theo tuổi
Mỗi loại cây phong thủy đều mang ý nghĩa riêng biệt như gia tăng may mắn thịnh vượng hoặc thăng tiến trong công việc,… Tuy nhiên, bạn cần chọn loại cây phù hợp với tuổi của mình để tăng thêm vận may cũng như ý nghĩa phong thủy cho gia đình. Dưới đây là một số những chia sẻ về chọn cây phong thủy hợp tuổi mà bạn có thể lựa chọn cho mình như:
Đối với người tuổi Tý
Đối với những ai tuổi Tý thì cây Kim Tiền chính là sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Người tuổi này thường rất thông minh, nhanh nhẹn và có sở thích tích lũy tiền của nhưng họ lại không giỏi trong việc giữ tiền. Vì vậy, tuổi Tý nên đặt chậu cây Kim Tiền trong nhà hoặc trên bàn làm việc để trấn giữ tiền của cũng như mang đến vận may của mình.
Đối với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu thường là người chịu được sự vất vả, trung thực và tương đối bảo thủ nên mỗi ngày chỉ kiếm được ít tiền. Do đó, tuổi Sửu nên đặt một chậu dứa cảnh nến ở phía bên trái bàn làm việc của mình nhằm giúp tăng may mắn và kiếm được nhiều tiền hơn.
Đối với người tuổi Dần
Những ai tuổi Dần đều là người có bản lĩnh trong việc kiếm tiền, dám mạo hiểm nhưng lại thích hưởng thụ khiến tiêu tan hết tiền tài. Vì vậy, người tuổi Dần nên đặt cây Ngũ Gia Bì ở phòng khách nhằm tăng tài vận, giữ được tiền của.
Đối với người tuổi Mão
Người tuổi Mão thường không biết mẹo kiếm tiền do đó tiền tài của họ thường tích lũy rất chậm và muốn phát tài khá khó khăn. Vì vậy, để khắc phục điều này người tuổi Mão chỉ cần đặt chậu Phát Tài trong nhà là được.
Đối với người tuổi Thìn
Những người tuổi này có tài vận rất tốt, có tiền nhưng hay bị tiểu nhân quấy rối làm ảnh hưởng đến con đường tài vận của họ. Do đó, để loại bỏ được điều này tuổi Thìn nên đặt chậu xương rồng phía Tây Bắc của phòng khách để tránh bị quấy phá. Bên cạnh đó, bạn nên bố trí chậu Vạn Niên Thanh phía Đông Nam phòng khách nhằm đón thần tài.
Đối với người tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ là những người có đường tài vận tốt nhưng thường không biết nắm chắc cơ hội nên hay bị bỏ qua thời cơ kiếm tiền. Do đó, người tuổi Tỵ nên trồng cỏ đồng tiền ở phía trước bệ cửa sổ nhằm giúp tài vận tăng tiến cũng như hành động quyết đoán hơn.
Đối với người tuổi Ngọ
Trong phong thủy, những người tuổi Ngọ thường rất giỏi kiếm tiền, tài vận cũng rất tốt nhưng họ thường khá tham lam. Điều này làm người tuổi này hay bị phá sản hoặc kinh doanh bị thua lỗ. Do đó, đối với những ai mang tuổi Ngọ thì nên trồng Trầu Bà nhằm giúp mang lại may mắn.
Đối với người tuổi Mùi
Những ai cầm tinh con Dê thường ít người phát tài do họ không ham tiền bạc. Vì vậy, để gia tăng cơ hội kiếm tiền hãy trồng một chậu Lan Quân Tử trong nhà nhằm gặp được nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ.
Đối với người tuổi Thân
Đối với những ai tuổi Thân nên trồng cây Tùng Bồng Lai trong nhà hay đặt trên bàn làm việc nhằm tăng sự may mắn. Bởi vì, những người tuổi này thường nhanh nhẹn, khôn khéo nhưng không giỏi trong việc chi tiêu.
Đối với người tuổi Dậu
Người tuổi Dậu thường được trời phú nên rất dễ phát tài nhưng họ không giỏi trong quản lý tiền bạc và tài sản. Do đó, khi họ kinh doanh thường gặp trở ngại và dễ bị sụp đổ. Vì vậy, để hóa giải điều này bạn hãy đặt một cây sen đá trong nhà để thuận lợi cho sự nghiệp.
Đối với người tuổi Tuất
Người tuổi Tuất là những người rất thông minh, sống rất chân thành với mọi người nhưng lại rất nóng tính do đó họ thường dễ làm hỏng việc lớn. Vì vậy, để khắc phục điều này những ai tuổi Tuất tốt nhất nên đặt chậu cây Kim Ngân trong nhà để giúp dễ dàng thăng tiến
Đối với người tuổi Hợi
Tuổi Hợi là tuổi được xếp cuối cùng trong 12 con giáp. Những người mang tuổi này thường có cuộc sống đầy đủ, sung túc trong tương lai. Bên cạnh đó, để gia tăng sự thuận lợi, vượng khí cho người tuổi Hợi thì bạn hãy trồng thêm cây Nhất Mạt Hương trong nhà của mình.
Những thông tin trên đã được Nhà Mới Xanh tổng hợp lại để anh chị quý khách hàng tham khảo và biết cách chọn lựa chậu cây xanh phong thủy phù hợp nhất.
0985191161