Bạn Có Biết: Thuê Cây Xanh Văn Phòng Trở Thành Xu Hướng 2021

Không chỉ mang không gian xanh sạch đẹp, giúp không gian làm việc bớt nhàm chán và ngột ngạt để giải toả căng thẳng, tạo năng lượng làm việc cho nhân viên. Đặc biệt, cây xanh còn mang ý nghĩa phong thuỷ tích cực tăng vượng khí và tài lộc cho cả chủ và nhân viên, nhất là những nơi kinh doanh.

Nhưng, có quá nhiều vấn đề khi trồng cây xanh tại văn phòng. Cụ thể, để trang trí cây xanh cho toàn bộ văn phòng thì sẽ tốn khá nhiều chi phí khi mua. Trong quá trình trồng cây thì phải chăm sóc, nhưng hầu hết mọi văn phòng đều bận rộn với công việc, không có người chăm sóc cây? Và không biết cách chăm sóc cây như thế nào để cây được xanh tốt, không bị héo chết?

Đây là lý do mà thuê cây xanh văn phòng đang dần trở thành sự chọn lựa của nhiều công ty. Chị Hoa – trưởng phòng Hành Chính Nhân Sự công ty Đặng Vũ, thay vì phải bỏ ra một khoảng tiền khá lớn cho việc mua cây, bạn có thể thuê cây với chi phí rẻ hơn nhiều. Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của Nhà Mới Xanh giúp chúng ta tiết kiệm hơn, nhưng vẫn đảm bảo văn phòng xanh tươi, mát mẻ và đẹp mắt.

Chị cũng chia sẻ, khi tự trồng cây, việc chăm sóc thường tốn nhiều thời gian, và cũng không điều gì đảm bảo rằng nhân viên của bạn biết cách làm đúng đắn. Thuê thêm nhân viên chăm cây cảnh thì lại tốn thêm một khoản lương. Nhưng với dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng thì khác. Việc của bạn chỉ là chọn cây mà mình yêu thích để trưng bày ở văn phòng. Các cửa hàng cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh chất lượng sẽ có đội ngũ kỹ thuật thiết kế sản phẩm theo mẫu, hoặc dựa vào yêu cầu của khách hàng để phối cây và chậu sao cho đẹp mắt và phù hợp nhất.

Thuê cây xanh sẽ giúp văn phòng bạn đẹp hơn, không còn nỗi lo cây úa

Bên cung cấp dịch vụ sẽ có nhân viên cây cảnh Nhà Mới Xanh giao cây tận nơi, sắp xếp cây theo ý muốn, phù hợp với từng người có chức vụ khác nhau hoặc không gian, thời gian, sự kiện,… Đồng thời, định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng kỹ thuật viên bên cửa hàng sẽ đến văn phòng chăm sóc cây cho bạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, cửa hàng chị thuê cây xanh văn phòng còn tư vấn và giúp chị lựa chọn những loài cây hợp mệnh, hợp tuổi, hợp với từng không gian. Từ ngày chị trồng Trầu Bà Đế Vương và Bạch Mã Hoàng Tử trong phòng, dường như công việc hanh thông và suôn sẻ hơn hẳn. Với sự tư vấn tận tình đó, mọi người có thể củng cố tài vận, khí tốt của công ty mình bằng việc trồng đúng cây.

Nhà Mới Xanh là địa chỉ cho thuê cây xanh văn phòng uy tín và chất lượng. Với tiêu chí “Xem văn phòng bạn như của chúng tôi”, Nhà Mới Xanh luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm đẹp – xanh – khỏe – rẻ. Dịch vụ cho thuê cây xanh chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm với nhiều loại cây cảnh khác nhau: cây cảnh để bàn, cây phong thuỷ, cây cảnh nội thất, cây thuỷ sinh,…

0985191161