Bật Mí Cách Trồng Cây Phong Thủy Trong Nhà Thu Hút Tài Lộc

Trồng cây phong thủy trong nhà như thế nào mang tài vận cho gia chủ tốt nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi mong muốn lựa chọn cây xanh trồng trong nhà. Trong bài viết dưới đây, Nhà Mới Xanh sẽ chia sẻ tới bạn cách trồng cây phong thủy trong nhà không chỉ giúp lọc khí trong lành mà còn mang may mắn, tài lộc đến cho gia đình bạn.
Tại sao nên trồng cây phong thủy trong nhà?
Xã hội ngày càng phát triển kéo theo không gian sống ngày càng thu hẹp, ô nhiễm môi trường tăng cao là những nguyên nhân chính khiến nhiều người quyết định trồng cây xanh trong nhà. Trồng cây cảnh trong nhà không chỉ khiến ngôi nhà thêm phần sinh động, không khí thêm trong lành mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành về phong thủy cho gia chủ. Một số lợi ích của việc trồng cây trong nhà có thể kể đến như sau:
– Về thẩm mỹ, cây xanh khiến không gian trong nhà bạn trở nên hài hòa, đẹp mắt, tạo cảm giác dễ chịu hơn khi nhìn vào.
– Cây xanh có vai trò lọc khí độc hại, bụi bẩn có trong sơn tường, thảm trải sàn, khí gas độc hại giúp không gian nhà bạn luôn tràn ngập không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe tốt cho gia đình
– Lựa chọn cây xanh hợp phong thủy, hợp mệnh giúp mang đến may mắn, tài lộc đầy nhà cho gia chủ cả trong công việc và trong cuộc sống.
Những lưu ý khi trồng cây xanh trong nhà
Trồng cây xanh trong nhà mang rất nhiều lợi ích tốt tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn loại cây cảnh trồng trong nhà sao cho chính xác nhất bởi có một số loại cây không hợp mệnh, hợp tuổi sẽ không đem lại điều tốt lành cho gia chủ. Cụ thể như là một số loại cây có lá quá nhỏ và dài loằng ngoằng hay những cây phát triển um tùm sẽ không hợp phong thủy, làm vượng khí trong nhà bị tiêu tan, phân tán, gia đình nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và cuộc sống gia đình. Bạn cũng có thể tham khảo một số cách chọn cây dưới đây để chọn cây trồng trong nhà thích hợp nhất, cụ thể như sau:
– Lựa chọn những cây có hình dáng tròn biểu tượng cho sự viên mãn, đầy đặn
– Chọn những cây có tán lá rộng, màu sắc lá đậm đà tượng trưng cho may mắn, giàu sang và tiền tài cho gia chủ
– Chọn những cây dáng thẳng, kiên cường, thoáng đãng để tránh việc cây sẽ che lấp ánh sáng vào trong nhà, làm giảm dương khí, tác động xấu đến tài lộc và vận may của gia chủ.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo chi tiết cách chọn cây theo mệnh thông qua bài viết của Nhà Mới Xanh để biết thêm nhiều cách lựa chọn cây phù hợp với mình.
0985191161