Nhà Mới Xanh Tổ Chức Sinh Nhật Cho Nhân Viên Tháng 6/2021

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Nhà Mới Xanh, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Nhà Mới Xanh niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Chúc mừng sinh nhật hai cây cổ thụ anh Quang Huy & chị Lâm Hòa

Trong tháng 6 này, công ty hân hoan chúc mừng các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ, BGĐ &Công Đoàn Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Chúc mừng sinh nhật Hà My – Top gái xinh phòng quản lý hàng

Chúc cô gái hành chính Thảo Múp mãi xinh xắn cute nhé!

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Nhà Mới Xanh tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể Nhà Mới Xanh cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Nhà Mới Xanh mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Nhà Mới là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

0985191161