Cây Xanh Văn Phòng Mang Nét Đẹp Hiện Đại Cho Dân Công Sở

Hiện nay, việc sử dụng máy lạnh, máy điều hòa trong môi trường làm việc ngày càng nhiều khiến bạn bị khô da, cơ thể bạn mất nước, hay nặng hơn là viêm xoang… 
Để cải thiện tình trạng này thì bạn nên trang bị cho mình một cây xanh văn phòng. Cây không chỉ giúp bạn không gian xanh thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái sau những lúc căng thẳng và mệt mỏi bởi deadline. Nhà Mới Xanh giới thiệu bạn những mẫu cây văn phòng dễ chăm sóc, đơn giản, tiện lợi mà không tốn thời gian công sức của bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!
Những ưu điểm của cây văn phòng bạn nhất định không được bỏ qua 
Ai cũng biết môi trường văn phòng đều là những nơi thiếu ánh sáng, khô (do môi trường máy lạnh suốt 8 tiếng đồng hồ) vì vậy việc lựa chọn cho mình những cây xanh văn phòng bạn nên chọn những cây chịu được môi trường máy lạnh, dễ chăm sóc ưa bóng râm, sống tốt trong môi trường có ít ánh sáng.
Đặc biệt nếu những loại cây có kích thước lớn thì việc di chuyển cây ra phơi nắng hàng ngày là điều không thể. Đó cũng chính là ưu điểm nổi trội của cây văn phòng.
Ngoài ra bạn cũng không cần tưới nước hay bón phân thường xuyên vì những ngày bù đầu tóc rối cho deadline sấp mặt. Tuy nhiên cây có đặc tính như vậy bạn cũng không nên bỏ bê chăm sóc cây nhé, bạn nên dành một chút thời gian cuối tuần để chăm sóc cây luôn xanh tốt.
Lựa chọn cây phù hợp làm cây cảnh văn phòng 
Không nên đặt quá nhiều cây văn phòng mà không có sắp đặt trước để hạn chế làm hẹp diện tích, khiến không gian trở nên chật chội và không thoải mái khi làm việc. Những cây sau đây bạn nên trồng trong môi trường làm việc:
Cây Kim Ngân được lựa chọn là cây văn phòng nhiều nhất. Cây nhanh chóng trở thành sự ưu tiên hàng đầu của mọi người với mục đích tạo không gian thoải mái, dễ chăm sóc lại còn sang trọng mang ý nghĩa phong thủy. Bởi vì theo quan niệm của phương Đông cây cảnh văn phòng này mang lại sự thịnh vượng, giúp cho công việc luôn suôn sẻ, tạo cơ hội thăng tiến trong công việc tốt.
Cây Kim Tiền thuộc top cây cây cảnh đẹp thường rất được nhiều người ưa thích sử dụng với ý nghĩa phong thủy tuyệt vời mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Đặc biệt cây kim tiền còn là món quà đầy ý nghĩa để dành tặng cho bạn bè, người thân trong dịp tân gia hay khai trương cửa hàng… cây có công dụng giúp thanh lọc không khí, làm cho môi trường làm việc thêm trong lành, cây còn tạo điểm nhấn cho văn phòng với 1 màu xanh. Tạo cảm giác tập trung khi làm việc hơn.
Cây trường sinh hay(cây trường sinh bất tử) được coi là cây cảnh đẹp. Cây tượng trưng cho từ trường tồn, mang tài lộc may mắn. Nó còn biểu hiện cho sự sinh sôi và nảy nở nên việc lựa chọn làm cây cảnh văn phòng sẽ đem đến bạn nhiều điều tốt lành.
Cây trường sinh có khả năng lọc không khí rất tốt cũng giống như các cây cảnh văn phòng khác. Cây có thể hút được các tia phóng xạ từ máy tính, quạt… mang đến cảm giác dễ chịu, giảm căng thẳng mệt mỏi cho người văn phòng.
Nên lựa chọn nơi bố trí cây văn phòng như thế nào là phù hợp
Việc lựa chọn đặt vị trí của cây sao cho phù hợp cũng rất quan trọng với người dân văn phòng. Cây ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, phong thủy, tài vận và sự nghiệp của bạn. Cách chọn hướng cây tốt đặt cây là cách giúp cây dễ sản sinh ra nhiều vượng khí, vận khí, may mắn và tài lộc cho gia chủ đặc biệt nên chú ý đến cây Kim Tiền. Theo quan niệm của ông cha ta, nên đặt cây ở hướng Đông Nam là tốt nhất hoặc chọn đặt cây có những nơi có ánh sáng nhẹ mà mọi người có thể tham khảo để đặt cây văn phòng phù hợp.
Bên cạnh đó bạn nên tham khảo về việc kết hợp các loại cây trồng có hợp với phong thủy với bản thân, công việc hay không. Và điều quan trọng cuối cùng là nếu cây bị héo, phát triển chậm sẽ tạo ra những vận khí không tốt và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự nghiệp. Vì vậy, bạn nhớ luôn quan tâm và chăm sóc thường xuyên để cây phát triển tốt nhất.
Không có gì cản được đam mê yêu cây xanh của bạn vì đã có Nhà Mới Xanh ở đây. Gửi  bạn những cây thích hợp làm cây cảnh văn phòng đẹp: Cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Trường Sinh…mong những điều trên bạn sẽ chọn cho mình cây ưng ý nhất mang đến những điều tốt đẹp đến bản thân từ cây văn phòng.
0985191161