Chuyến Du Lịch Khó Quên Nhà Mới Summer 2019 “Về Miền Ký Ức”

??̛̀ ???̀? 28/06-1/07/2019, ??̂?? ?? ?? ???̀ ??̛́? đ?̃ ??̂̉ ???̛́? ?????̂́? ????̉ ??́? đ?̂̀? ???́ ??̣ ??? ???̀? ???̂̉ ??́? ??̣̂ ??̂?? ???̂? ???̂? ??̀ ??? đ?̀?? ??̣? ???̉?? ??̀??.

Điều đặc biệt được mong chờ nhất trong chuyến nghỉ mát này là được về với khúc thắt của miền trung ruột thịt, mảnh đất của nắng, của gió và của tình người sâu nặng. Mỗi địa danh Nhà Mới qua đâu chỉ là biển xanh cát trắng, đâu chỉ có sơn thủy hữu tình, nó còn Nhà Mới về ký ức của một thời oanh liệt, của những hy sinh, đau thương trong cảm xúc của lòng biết ơn và rất đỗi tự hào. 

Hơn thế là những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc; đồng thời tạo cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau.

Ngày đầu tiên, các thành viên Nhà Mới đã được thăm những cảnh quan tuyệt đẹp, khám phá thăm quan Thành Cổ Quảng Trị –  viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn và thưởng thức các đặc sản của thành phố Đồng Hới. Tham gia những trò chơi vui nhộn trên bãi biển, các thành viên Nhà Mới được dịp thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết dưới cái nắng hè tại bãi biển. Những trò chơi lý thú như nhảy flashmob trò bơi đập bóng, vẽ tranh… đã diễn ra rất hào hứng với sự tham gia của toàn thể thành viên Nhà Mới.

Khởi động ngày thứ hai bằng chuyến thăm quan Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng – Khám phá Động Phong Nha 7km trên sông Son và tham quan suối nước Mooc. Sau đó đoàn đã tổ chức tại bãi biển Nhật Lệ cuộc thi “ Hoa hậu biển Nhà Mới 2019” vô cùng nhộn nhịp với sự góp mặt của các hoa hậu nữ Nhà Mới.

Kết thúc ngày thứ 3 của chuyến đi du lịch Về Miền Ký Ức cả đoàn được đặt chân đến viếng mộ Bác Võ Nguyên Giáp và sau đó di chuyển về Hà Nội.

Chuyến đi đã đọng lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chuyến du lịch hàng năm như những món quà, lời động viên mà Giám đốc dành tặng cho tập thể anh em Nhà Mới vì những nỗ lực cống hiến trong công việc suốt một năm qua. Sau chuyến đi tham quan với tinh thần thoải mái, tăng thêm tình đoàn kết giữa các bộ phận trong công ty. Tập thể anh em Nhà Mới cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng xây dựng Công ty phát triển ổn định, bền vững.

0985191161