Dịch Vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng Hà Nội – Nhà Mới Xanh

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Hà Nội là một xu thế nở rộ trong nhiều năm trở lại đây và vẫn luôn duy trì được sự ổn định lâu dài. Giữa cái ồn ào náo nhiệt của cuộc sống hàng ngày, giữa những căng thẳng mệt mỏi của nhịp sống nơi công sở. Thì những khoảng xanh trong văn phòng có một tầm quan trọng rất đặc biệt, đã trở thành một trong những tiêu chí để đánh giá văn phòng hiện đại.
Vậy dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Hà Nội của Nhà Mới Xanh có gì đặc biệt? Có thực sự giải quyết được vấn đề, thoả mãn được mong muốn của khách hàng? Mời bạn hãy theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé.
Cây xanh văn phòng là gì?
Cây xanh văn phòng được hiểu một cách đơn giản là các loại cây được trồng trong các văn phòng, công sở, các toà nhà, trung tâm thương mại,…Thường là những cây chịu bóng tốt, phát triển bình thường trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên. Các loại cây này có hình thức đẹp và kích thước vừa phải, phù hợp với không gian văn phòng. Phần lớn đều dễ trồng, dễ chăm sóc và thích nghi tốt với điều kiện sống trong nhà. Tuy dễ tính nhưng cây văn phòng cũng cần được chăm sóc đúng cách mới có thể bền,đẹp lâu dài được.
Cho thuê cây văn phòng
Chúng có tác dụng tô điểm, tăng tính thẫm mĩ cho nơi làm việc. Đồng thời cũng có khả năng thanh lọc không khí, làm giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và tăng hiệu suất công việc. Một số loại cây còn có ý nghĩa phong thuỷ tốt lành, mang đến may mắn và tiền tài cho gia chủ.
Phân loại cây văn phòng
Sự phát triển ra đời của các cao ốc văn phòng, các toà nhà thương mại lớn đã kéo theo sự phát triển của cây cảnh văn phòng. Các loại cây văn phòng hiện nay rất đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, kích thước. Tuỳ theo nhu cầu và phong cách của từng công ty, cá nhân mà có cách lựa chọn và bố trí khác nhau.
Cây trồng trong văn phòng cũng được chia thành nhiều nhóm cây. Dựa vào tác dụng và kích thước của cây có thể chia ra thành các nhóm như: Cây để bàn; cây đặt bục, hộp bàn; cây đặt sàn, góc phòng; cây đặt sảnh, hành lang,…Với mỗi vị trí cần lựa chọn những cây có màu sắc và kích thước phù hợp.
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Hà Nội?
Một không gian làm việc xanh mát luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi làm việc. Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sống xanh của con người càng cao. Không chỉ là ở nhà, mà ngay cả ở nơi làm việc, nhu cầu ấy cũng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, việc chăm sóc và duy trì những khoảng không gian xanh ấy lại không hề dễ dàng. Nếu văn phòng của bạn đã từng mua cây xanh và tự chăm sóc chắc bạn đã từng gặp một trong số vài vấn đề dưới đây?
Chi phí mua cây khá cao
Một chậu cây để bàn mua ở ngoài thị trường có giá khoảng 150 ngàn đồng. Các loại cây to đặt sàn, góc phòng hay hành lang loại thường sẽ có giá từ 700 đến 800 ngàn đồng. Các cây VIP, cây đặt ở những vị trí quan trọng sẽ có gia tới một vài triệu đồng. Nếu cộng tổng tất cả các loại cây cần mua thì chi phí không hề nhỏ. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là một khoản ngân sách cần phải cân nhắc.
Gặp khó trong việc chăm sóc cây
Cây sau khi mua về cần được chăm bón, tưới tắm đúng cách và hợp lý. Đơn giản như việc thừa nước hay thiếu nước cũng đều có thể ảnh hưởng xấu đến cây. Chưa kể đến việc bổ sung dinh dưỡng cho cây sao cho hợp lý bạn cũng cần tìm hiểu kỹ. Là đơn vị cung cấp cây cảnh lâu năm, chúng tôi gặp không ít khách hàng vì quá chăm sóc mà dẫn đến cây chết. Ví như có loại cây không ưa nước, chỉ cần tưới 1 lần/tuần. Nhưng khách vì “quan tâm” cây mà tưới mỗi ngày. Vậy là cây bị úng nước, thối rễ.
Một bộ phận khách hàng khác thì dù rất yêu cây cỏ nhưng họ lại quá bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc. Dẫn đến cây bị khô héo, xơ xác rồi chêt dần. Một vài công ty, văn phòng sẽ giao việc chăm sóc cho các cô lao công, tạp vụ. Nhưng những người này thường thiếu kinh nghiệm chăm sóc cây chuyên nghiệp. Vì thế cây cũng không duy trì được vẻ đẹp và sự tươi tốt như ban đầu và thường xấu đi sau vài tháng sử dụng.
Bảo hành ngắn hạn, cây xấu và chết dần
Phần lớn các đơn vị bán cây xanh chỉ có thể bảo hành cây cho bạn tron thời gian ngắn. Ngay cả chúng tôi cũng chỉ có thể bảo hành đổi mới cây cho khach hàng trong thời gian 1 tháng. Bởi cây có khoẻ đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc cây đúng cách. Nếu chăm sóc không tốt thì sau khi đưa vào sử dụng một vài tháng cây sẽ xấu dần. Thường thì ban đầu sẽ là mất đi độ tươi tốt, xanh mướt mát, sau đó là rụng lá, nhiều lá vàng, lá xấu, mất dần phom dáng thậm chí là chết dần.
Lúc này bạn chỉ còn cách là mua cây mới về để thay thế. Và bạn sẽ lại mất thêm chi phí thêm một lần nữa. Rồi được một thời gian cây sẽ vẫn xấu đi. Cái vòng luẩn quẩn lại được lặp lại.
Văn phòng bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
0985191161