Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng Tại Nhà Mới Xanh

Nhà Mới Xanh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng , cây nội thất, cây ngoại thất cho các văn phòng, ngân hàng, trường học, và các tổ chức sự kiên ngắn hạn…

Đến với Nhà Mới Xanh bạn sẽ được trải nghiệm nhiều loại hình cung cấp dịch vụ đa dạng, phong phú chủng loại cây cảnh – mẫu chậu đa dạng, giá rẻ cạnh tranh phù hợp với nhu cầu thuê cây cảnh của từng khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Nhà Mới Xanh mang không gian xanh tới cho văn phòng của bạn

Khi mà cuộc sống ở thành thị luôn đòi hỏi con người hoạt động như một cỗ máy, công việc và cuộc sống chịu nhiều áp lực nặng nề thì sau những giờ làm việc căng thẳng, nếu được thư giản trong một không gian xanh sẽ giúp cho nhân viên của bạn giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công việc.

Cây xanh văn phòng có tác động tích cực cả về tâm lý và sinh lý đối với con người, mang không khí trong lành bên ngoài vào trong văn phòng làm việc, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động.

Các nghiên cứu y học mới đây cho thấy rằng, bệnh nhân điều trị trong phòng cây xanh hoặc các khoảng không xanh thì bệnh có khuynh hướng phục hồi nhanh hơn. Cây xanh còn tôn tạo thêm nét thẩm mĩ cho các công trình kiến trúc. Do vậy không chỉ ở văn phòng, khuôn viên các bệnh viện cũng cần có nhiều cây xanh để tạo không gian thư giãn cho bệnh nhân.

Đặc biệt, đối với những văn phòng máy lạnh kín gió nếu sử dụng cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn và giảm tĩnh điện.

Nhà Mới Xanh hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện, cây nội thất, cây ngoại thất, cây xanh – cây cảnh cho các chương trình sự kiện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian ở, không gian kinh doanh, không gian làm việc của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của Nhà Mới Xanh?

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Nhà Mới Xanh không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới để dịch vụ của chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn, phục vụ chu đáo hơn với mức giá hợp lý.

“Nhanh – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” là mục tiêu và tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của Nhà Mới Xanh.

“Nhanh”: Khi có thông tin bất thường từ khách hàng về những văn phòng mà chúng tôi đang có trách nhiệm chăm sóc, nhân viên chăm sóc cây xanh sẽ có mặt nhanh nhất có thể (chậm nhất là 2 giờ làm việc). Hoạt động chăm sóc càng thực hiện nhanh gọn thì mức độ hài lòng của khách hàng càng cao và càng tiết kiệm chi phí cho chúng tôi.

“Chuyên nghiệp”: Hoạt động chăm sóc cây xanh được thực hiện một cách chủ động. Nhân viên chăm sóc cây xanh được đào tạo bài bản; Cây xanh dành cho việc chăm sóc, thay thế được chuẩn bị trước ở vườn ươm. Quy trình chăm sóc cây xanh được quản lý nghiêm túc; Dụng cụ chăm sóc cây xanh được chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra lại trước khi đi chăm sóc cây xanh; Lịch chăm sóc tại phía khách hàng theo đúng lịch trình đã định sẵn.

“Hiệu quả”: Hiệu quả từ hoạt động chăm sóc cây xanh được đánh giá trên sự hài lòng của khách hàng và sự kiểm soát chi phí của chúng tôi. Nhanh và chuyên nghiệp chính là cách để đem lại sự hiệu quả cho chúng tôi và có được sự tin tưởng cho quý khách hàng.

Các dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện
– Dịch vụ cho thuê cây cảnh cho văn phòng ngân hàng, trung tâm thương mại…
– Dịch vụ cho thuê chăm sóc cây xanh cho trường học, công ty
– Dịch vụ cho thuê và chăm sóc cây xanh cho quán ăn, quán cafe ( trong đó có thiết kế không gian thêm đẹp)
– Dịch vu tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn.

….

0985191161