Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng Uy Tín Tại Hà Nội

Nhà Mới Xanh là một trong những đơn vị cây cảnh có kinh nghiệm lâu năm, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phân phối cây cảnh văn phòng, cung cấp Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng, Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Nội Thất bao gồm tất cả các loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây ngoại thất, cây để bàn, cây cảnh size to, cây thủy sinh, sen đá, xương rồng…

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng hà nội giúp tiết kiệm chi phí đáng kể:
Ở các nước châu âu, đã tư lâu tư duy tài chính sở hữu tài sản đã không còn, hiếm khi một doanh nghiệp hay một cá nhân bỏ tiền mua hẳn một căn nhà, một chiếc xe hơi, hay bất ký tài sản nào cho công ty họ mà chủ yếu là đi thuê.
Ngày nay việc bỏ hẳn một khoản tiền kếch xù mua những loại cây văn phòng to chỉ để làm đẹp mà bỏ qua rủi ro cây chết, cây hỏng ở Việt Nam đã không còn là sự lựa chọn duy nhất, thay vào đó họ sử dụng dịch vụ thuê cây giá rẻ với mức giá hợp lý tại một đơn vị uy tín.
Nhưng việc đón đầu xu thế đó của cả doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng và cả khách hàng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, qua bài biết này Nhà Mới Xanh muốn chia sẻ với bạn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng có những điểm mạnh nào, và nên chọn đơn vị nào để sử dụng dịch vụ thuê cây xanh.
Với những văn phòng, công ty có diện tích lớn có nhu cầu sử dụng cây xanh cho văn phòng thì việc bỏ ra một số tiền lớn để mua rất nhiều cây đặt trong văn phòng là điều không cần thiết vì chi phí mua một loại cây cảnh văn phòng trồng trong nhà khá tốn kém, mà đôi khi công ty hay doanh nghiệp của bạn không đặt văn phòng hay trụ sở cố định ở một địa điểm nào, hoặc bạn là một startup muốn có cây xanh trong văn phòng nhưng lại đang kẹt giữa rất nhiều khoản chi phí khác cho công ty.
Đáp ứng nhu cầu đó thì các dịch vụ cho thuê cây cảnh trong văn phòng tại hà nội, dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng giá rẻ được sinh ra để đơn giản hóa mong muốn thuê cây xanh văn phòng một cách dễ dàng thuận lợi.
Tại Nhà Mới Xanh, giá thuê cây niêm yết chỉ khoảng 20% so với giá trị của cây, một mức hấp dẫn so với mức 30-40% của mặt bằng chung khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây nội thất trên thị trường, chưa kể khách hàng còn được tiếp tục chiết khấu thêm tùy thuộc vào thời hạn thuê và số lượng cây thuê, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng những điều khoản chính sách có lợi và linh hoạt nhất cho khách hàng.
Ngoài ra bạn còn tiết kiệm được khoản chi phí thuê nhân công chăm sóc và bảo dưỡng cây, khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng của Nhà Mới Xanh, chúng tôi sẽ lo hoàn toàn chuyện bón phân, cắt tỉa lá hỏng, thay cây mới miến phí.
Chúng tôi sẽ định kỳ hàng tuần miễn phí đến chăm sóc, bón phân, tỉa tót cho cây, bảo hành thay cây mới hoàn toàn mới giá không đồng nếu cây bị hỏng đảm bảo cây khỏe mạnh dù ở trong môi trường khép kín để bạn và nhân viên hoàn toàn thoải mái tập trung vào công việc bên không gian xanh trong lành đầy hứng khởi, được thư giãn và gần gũi với thiên nhiên hơn.
Có thể nói Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Trong Văn Phòng đang là một trong những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay với những người muốn một không gian xanh làm việc, sinh sống nhưng lại tốn quá nhiều chi phí, lại bận rộn không có thời gian chạy đua với cuộc sống vốn không chờ đợi ai.
Bạn là một người có nhu cầu xanh hóa không gian sống và làm việc, tăng hiệu suất cho nhân viên, muốn cải thiện sức khỏe cho chính bản thân và những người sống trong căn phòng ở một thời đại đô thị hóa ngập tràn khói bụi ô nhiễm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tham khảo chi phí khi sử dụng Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng Tại Hà Nội.
0985191161