Dịch Vụ Thuê Cây Cảnh Quán Cafe – Nhà Hàng Giá Tốt

Hiện nay, việc sử dụng cây xanh trang trí quán cafe, nhà hàng đang là xu hướng chung được các công ty, tập đoàn chủ quán ưu chuộng vì lợi ích nó mang lại. Tuy nhiên, để đảm cây tại quán cafe, nhà hàng… luôn XANH và đầy sức sống là điều không dễ dàng chút nào.

Nhằm đảm bảo cây cảnh tại quán cafe, nhà hàng… luôn XANH và đầy sức sống nên dịch vụ cho thuê cây cảnh ra đời. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh được xem như là “GIẢI PHÁP CÂY XANH” hiệu quả vừa giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, vừa tiết kiệm kinh phí cho chủ quán, chủ doanh nghiệp.

Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Quán Cafe – Nhà Hàng

Trước đây, đa phần các chủ quán cafe, nhà hàng sẽ ưu tiên chú trọng đến chất lượng, giá cả… thì hiện nay, việc chăm sóc khách hàng đã có thay đổi không nhỏ. Các chủ quán đều mong muôn mang lại thêm trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi ghé vào quán của mình như sự tư giản, thoải mái với bầu không khí trong lành mà cây xanh mang lại.

Chính vì vậy, khi đầu tư không gian bằng cây xanh để tăng trải nghiệm khách hàng là đều rất cần thiết và nó đang là xu hướng đầu tư các quán cafe, nhà hàng hiện nay.

Việc đô thị hóa quá nhanh kéo theo sự ngột ngạt, khói bụi thì một không gian cây xanh tự nhiên chắc chắn sẽ được mọi người chú ý đến.

Bình thường, việc mang một mảng xanh thiên nhiên vào không gian quán của mình thì cần một chi phí rất cao, vừa tốn thời gian và nhân lực. Nhưng nay, dịch vụ cho thuê cây ra rời đã giải quyết sạch sẽ các vấn đề trên đồng thời mang đến nhiều lời ích như:

+ Phí dịch vụ thuê cây chỉ bằng 20-35% giá trị thật của cây

+ Được chuyên viên chăm sóc cây hàng tuần, thay cây định kỳ

+ Không tốn chi phí vận chuyển cây

+ Hổ trợ 24/7 khi có sự cố về cây.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê cây xanh giá cực tốt thì hãy liên hệ ngay với Nhà Mới Xanh ngay để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Chắc chắn Nhà Mới Xanh sẽ giúp bạn hài lòng!

0985191161