Dịch Vụ Thuê Cây Xanh Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất Hà Nội

Công ty Nhà Mới Xanh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh, cây nội thất, cây ngoại thất cho các chương trình sự kiện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện.

Với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, chủng loại cây phong phú, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu thuê cây của từng khách hàng.

Tại sao lại cần mang cây xanh vào không gian nội thất văn phòng ?
Cuộc sống ở thành thị luôn đòi hỏi con người hoạt động như một cỗ máy, công việc và cuộc sống chịu nhiều áp lực nặng nề. Do đó, sau những giờ căn thẳng được thư giản trong công viên, vườn cây hoặc các nhà hàng có cây xanh sẽ giúp cho mọi người giảm bớt đi sức nặng về thể chất và tinh thần.

Cây xanh văn phòng có tác động tích cực cả về tâm lý và sinh lý đối với con người, mang không khí trong lành bên ngoài vào trong văn phòng làm việc, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động.
Các nghiên cứu y học mới đây cho thấy rằng, bệnh nhân điều trị trong phòng cây xanh hoặc các khoảng không xanh thì bệnh có khuynh hướng phục hồi nhanh hơn. Cây xanh tôn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc.

Đối với những văn phòng máy lạnh kín gió nếu sử dụng cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn và giảm tĩnh điện.
Cây xanh tôn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc. Lợi ích thấy rõ nhất của sử dụng cây xanh là làm tăng vẻ đẹp cho công trình, đem lại sự thư giãn cho con người bằng cách cung cấp các điểm nhìn dịu mát.

Công ty Nhà Mới Xanh hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê cây nội thất, cây ngoại thất, cây xanh – cây để bàn cho các chương trình sự kiện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian ở, không gian kinh doanh, không gian làm việc của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Lý do hàng loạt khách hàng chọn dịch vụ cho thuê cây văn phòng của chúng tôi ?

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Nhà Mới Xanh không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới để dịch vụ của chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn, phục vụ chu đáo hơn với mức giá hợp lý.

“Nhanh – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” là mục tiêu và tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của Nhà Mới Xanh.

“Nhanh”: Khi có thông tin bất thường từ khách hàng về những khu vườn mà chúng tôi đang có trách nhiệm chăm sóc, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có mặt nhanh nhất có thể. Hoạt động chăm sóc càng thực hiện nhanh gọn thì mức độ hài lòng của khách hàng càng cao và càng tiết kiệm chi phí cho chúng tôi.

“Chuyên nghiệp”: Hoạt động chăm sóc khách hàng được thực hiện một cách chủ động. Nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản; Cây xanh dành cho việc chăm sóc, thay thế được chuẩn bị trước ở vườn. Quy trình chăm sóc khách hàng được quản lý nghiêm túc; Dụng cụ chăm sóc khách hàng được chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra lại trước khi đi chăm sóc khách hàng; Việc ghé thăm chăm sóc khách hàng được thực hiện đúng lịch trình cam kết.

“Hiệu quả”: Hiệu quả từ hoạt động chăm sóc khách hàng được đánh giá trên sự hài lòng của khách hàng và sự kiểm soát chi phí của chúng tôi. Nhanh và chuyên nghiệp chính là cách để đem lại sự hiệu quả.

Chính bởi vậy mà Nhà Mới Xanh luôn được khách hàng đánh giá cao trong dịch vụ công ty cung cấp. Anh chị quý khách hàng có nhu cầu sử dung dịch vụ thuê cây nhanh chóng – chất lượng – hiệu quả liên hệ để được tu vấn hỗ trợ.

0985191161