Hình ảnh mới nhất về không gian xanh trong bệnh viện Phụ sản TW

Cây cảnh nội thất được ví như một máy điều hòa thu nhỏ giúp cải thiện vấn đề sức khỏe cũng như tạo môi trường trong lành, thoáng mát cho những người xung quanh. Nhất là trong những khu vực như bệnh viện – nơi mà áp lực bệnh tật,sự đau đớn và vấn đề sinh tử như đè nặng lên vai người bệnh lẫn thân nhân của họ. Chính vì thấu hiểu điều đó, Bệnh viện Phụ sản TW đã hợp tác cùng Nhà mới xanh đưa những những “nguồn sống xanh” đến bệnh viện nhằm chia sẻ những gánh nặng về tinh thần cho các bệnh nhân.

Ngày 2/1/2019,Bệnh viện Phụ sản TW đã chào đón năm mới với loạt cây xanh tươi mang theo nhiều hi vọng trong năm mới

Được đặt tại đầu hành lang,cây xanh không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà còn giúp người bệnh giảm sợ hãi,lo lắng,ngột ngạt vì sự chật chội, bức bối và vì quá đông người.

Điểm xuyết trên những bức tường khô cứng là những chậu cây treo xinh xắn giúp người bệnh cảm thấy thư giãn, thoải mái khi đọc bảng quy trình khám chữa bệnh và theo dõi lên màn hình.

Khoảng không gian xanh ở các trung tâm y tế, bệnh viện không chỉ tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp mà còn là liều thuốc tinh thần giúp hồi phục sức khỏe cho người bệnh.

Xem thêm: [Ảnh thực tế] Cây văn phòng cho thuê của Nhà Mới Xanh tại Newstarland

0985191161