Lợi Ích Khi Thuê Cây Xanh Văn Phòng Hà Nội Tại Nhà Mới Xanh

Những khoảng không của không gian xanh văn phòng chiếm một phần rất quan trọng hiệnnay giữa cái ồn ào náo nhiệt, căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống ngày nay. Dịch vụ thuê cây xanh văn phòng của Nhà Mới Xanh có những lợi ích gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ nhất nhé:

Tìm hiểu về cây xanh văn phòng

Cây xanh văn phòng có thể hiểu là các loại cây xanh được trồng trong các văn phòng, công sở, các toà nhà, trung tâm thương mại,…Đây là những cây chịu bóng tốt, phát triển bình thường trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên.

Các loại cây này có hình thức đẹp và kích thước vừa phải, phù hợp với không gian văn phòng. Phần lớn đều dễ trồng, dễ chăm sóc và thích nghi tốt với điều kiện sống trong nhà. Tuy dễ tính nhưng cây xanh văn phòng cũng cần được chăm sóc đúng cách mới có thể bền,đẹp lâu dài được.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Nhà Mới Xanh

Một không gian làm việc xanh mát luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi làm việc. Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sống xanh của con người càng cao. Không chỉ là ở nhà, mà ngay cả ở nơi làm việc, nhu cầu ấy cũng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, việc chăm sóc và duy trì những khoảng không gian xanh ấy lại không hề dễ dàng. Nếu văn phòng của bạn đã từng mua cây xanh và tự chăm sóc chắc bạn đã từng gặp một trong số vài vấn đề dưới đây?

Chi phí mua cây khá cao
Một chậu cây để bàn mua ở ngoài thị trường có giá khoảng 150 ngàn đồng. Các loại cây to đặt sàn, góc phòng hay hành lang loại thường sẽ có giá từ 700 đến 800 ngàn đồng. Các cây VIP, cây đặt ở những vị trí quan trọng sẽ có gia tới một vài triệu đồng. Nếu cộng tổng tất cả các loại cây cần mua thì chi phí không hề nhỏ. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là một khoản ngân sách cần phải cân nhắc.

Gặp khó trong việc chăm sóc cây
Cây sau khi mua về cần được chăm bón, tưới tắm đúng cách và hợp lý. Đơn giản như việc thừa nước hay thiếu nước cũng đều có thể ảnh hưởng xấu đến cây. Chưa kể đến việc bổ sung dinh dưỡng cho cây sao cho hợp lý bạn cũng cần tìm hiểu kỹ. Là đơn vị cung cấp cây cảnh lâu năm, chúng tôi gặp không ít khách hàng vì quá chăm sóc mà dẫn đến cây chết. Ví như có loại cây không ưa nước, chỉ cần tưới 1 lần/tuần. Nhưng khách vì “quan tâm” cây mà tưới mỗi ngày. Vậy là cây bị úng nước, thối rễ.

Một bộ phận khách hàng khác thì dù rất yêu cây cỏ nhưng họ lại quá bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc. Dẫn đến cây bị khô héo, xơ xác rồi chêt dần. Một vài công ty, văn phòng sẽ giao việc chăm sóc cho các cô lao công, tạp vụ. Nhưng những người này thường thiếu kinh nghiệm chăm sóc cây chuyên nghiệp. Vì thế cây cũng không duy trì được vẻ đẹp và sự tươi tốt như ban đầu và thường xấu đi sau vài tháng sử dụng.

Bảo hành ngắn hạn, cây xấu và chết dần
Phần lớn các đơn vị bán cây cảnh chỉ có thể bảo hành cây cho bạn tron thời gian ngắn. Bởi cây có khoẻ đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc cây đúng cách. Nếu chăm sóc không tốt thì sau khi đưa vào sử dụng một vài tháng cây sẽ xấu dần. Thường thì ban đầu sẽ là mất đi độ tươi tốt, xanh mướt mát, sau đó là rụng lá, nhiều lá vàng, lá xấu, mất dần phom dáng thậm chí là chết dần.

Thuê cây văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm lên tới 80% chi phí so với mua cây
Thường thì chi phí thuê cây hàng tháng chỉ bằng 20% so với mua cây. Chẳng hạn như giá thuê các loại cây để bàn chỉ từ 39k/cây/tháng. Giá thuê các loại cây cỡ lớn chỉ từ 70k/cây/tháng. Và giá các loại cây Vip, cây theo yêu cầu cũng chỉ từ 250k/cây/tháng.

Thuê cây văn phòng, bạn sẽ không lo việc chăm sóc cây
Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo tới việc chăm sóc cây nữa. Hàng tuần, chúng tôi sẽ có nhân viên đến chăm sóc cây giúp bạn. Các bạn nhân viên có kinh nghiệm chăm sóc cây lâu năm. Nắm rõ đặc điểm sống của từng loại cây để từ đó có phương pháp chăm sóc cây phù hợp.

Định kỳ 2- 3 lần/ tuần, nhân viên của chúng tôi sẽ địa điểm cho thuê cây để chăm sóc. Công việc của họ là tưới cây, vệ sinh, lau lá, cắt tỉa lá vàng, bón phân. Quan sát, đánh giá tình trạng của cây. Nếu phát sinh vấn đề về sâu bệnh hoặc các vấn dề khác thì sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

Nếu cây xấu hoặc gặp vấn đề, đội ngũ chăm sóc sẽ ghi nhận và kịp thời báo cáo về công ty để lập tức thay cây mới cho khách hàng.

Như vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm các vấn đề liên quan đến cây cối. Tập trung làm việc và tận hưởng khoảng không gian xanh mát ngay tại nơi làm việc mà không phải bận tâm bất cứ vấn đề gì.

Thay cây mới miễn phí
Cây để trong văn phòng một thời gian dài sẽ rất hay bị yếu à xấu dần. Lúc này bạn không phải lo lắng về chi phí mua cây mà chúng tôi sẽ thay cây mới hoàn toàn miễn phí giúp bạn.

Cây sẽ được thay mới khi cây xấu, yếu hoặc khi khách hàng yêu cầu. Ngay cả khi trong điều kiện bình thường, chúng tôi cũng se chủ động thay cây mới để không gian văn phòng của bạn luôn mới mẻ. Đảm bảo cây luôn trong tình trạng tươi tốt, khoẻ mạnh.

Nếu văn phòng, nhà hàng, quán cafe…của bạn đang có nhu cầu trang trí không gian xanh bằng cây xanh, hãy liên hệ ngay với Nhà Mới Xanh để được hỗ trợ khảo sát & gửi báo giá.

 

0985191161