Lựa Chọn Cây Cảnh Văn Phòng Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân

Tuổi thân là tuổi xếp thứ 9 trong 12 con giáp, với người tuổi Thân, khi muốn bố trí lại phòng làm việc nên đặt thêm cây cảnh văn phòng hợp tuổi Khỉ để mang tới nhiều may mắn, tài lộc. Bài viết dưới đây là một số gợi ý cây cảnh văn phòng hợp phong thủy với người tuổi thân. Mời các bạn tham khảo:

Người tuổi thân thường hợp với các cây cảnh văn phòng nào?

Những người tuổi Thân vô cùng khéo léo, tư duy nhanh nhẹn, có tài chí cao, sáng suốt, lại có trí tiến thủ mạnh mẽ, nhanh nhẹn lanh lợi dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Hơn nữa, những người tuổi này có tính cách cứng rắn, thích cạnh tranh trên đường đời, thích hướng ngoại. Những người tuổi Thân khi buồn, vui lo lắng hay biểu lộ qua ngôn ngữ cửa miệng và dáng vẻ bề ngoài. Trong công việc, người tuổi Thân thường biết nắm bắt thời cơ và kiếm tiền tốt, tuy nhiên lại chưa biết tính toán, chi tiêu hợp lý do đó thường bỏ nhiều công sức mà không thu lại được thành công. Chính vì vậy, người tuổi Thân nên trồng một số loại cây như  cây Thủy Tùng, cây Nguyệt Quế, cây Tùng Bồng Lai… trong phòng làm việc sẽ giúp bạn chi tiêu hợp lý hơn và gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Cây cảnh văn phòng hợp với tuổi Bính Thân (1956)

Những người tuổi Bính Thân theo phong thủy ngũ hành những người này thuộc mệnh Hỏa “ Sơn hạ Hỏa. Chính bởi vậy, khi chọn lựa những loại cây trồng trong nhà cũng nên chọn cho mình những loại cây hợp với mệnh Hỏa. Những loại cây được chọn nên là những loại cây có màu xanh lá cây vì chúng thuộc Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên rất tốt cho người tuổi Bính Thân. Ngoài ra cũng có thể trồng những loại cây thuộc màu đỏ, hồng, tím vì thuộc Hỏa, hợp với bản mệnh của tuổi Bính Thân.

Theo kiến thức phong thủy học cùng với tìm hiểu một số loại cây có mặt trên thị trường thì được biết một số loại cây cảnh văn phòng có khả năng làm gia tăng tài vận cho tuổi Bính Thân là cây thanh tâm, cây ngọc ngân, cây tùng thơm, cây trạng nguyên, cây sen, đào…
Ngoài ra, người tuổi Bính Thân cũng không nên trồng những cây màu xanh nước biển vì thuộc Thủy khắc Hỏa hoặc cây có màu nâu vàng vì thuộc Thổ không hợp với Hỏa để tránh hao tài tốn của gia đình lục đục không hạnh phúc.

Cây cảnh văn phòng cho người tuổi Mậu Thân (1968)

Người tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968 theo phong thủy học thuộc mệnh Thổ : Đại Trạch Thổ”. Những người này thuộc mệnh Thổ nên theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì những loại cây chọn trồng muốn hợp phong thủy nên thuộc màu đỏ, tím cam hoặc nâu.

Những cây được cho là hợp với tuổi Mậu Thân có thể kể ra đó là cây hồng môn, cây trạng nguyên, vạn niên Thanh, ngũ gia bì, cây hoa giấy có các màu xanh, đỏ, tím…

Cây cảnh văn phòng cho người tuổi Canh Thân (1980)

Những người tuổi Canh Thân theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc thì những người này thuộc mệnh Mộc và tuổi hợp nhất với lứa tuổi này hợp với màu sắc thuộc hành Thủy và Mộc như màu nâu, xanh nước biển, xám.

Những loại cây cảnh văn phòng phù hợp với người tuổi này là cây thanh tâm, cây cau nhật, cây tùng la hán, cây ngọc ngân, cây cọ dừa…

Cây tương khắc với người tuổi này thuộc màu đỏ, hồng, tím… Những cây có màu này sẽ khiến bạn gặp nhiều điềm xui, may mắn kéo nhau đi hết.

Cây cảnh văn phòng cho người tuổi Nhâm Thân (1992)

Những người tuổi Nhâm Thân theo phong thủy thuộc mệnh Kim chính vì thế nếu muốn chọn cây cảnh văn phòng gia tăng tài vận thuộc Thổ mà Thổ sinh Kim và màu trắng thuộc Kim hợp Kim nên cực kì hợp để trồng. Một số loại cây phù hợp phải kể đến như cây may mắn, cây kim đế vương, cây phát tài, cây ngọc ngân,  cây cọ nhật… Bên cạnh đó nên tránh mua những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím vì teo phong thủy tương khắc với mệnh gia chủ sẽ không mang lại may mắn.

Cây cảnh văn phòng cho người tuổi Giáp Thân (2004)

   

Những người tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy chính vì thế mà khi chọn trồng những loại cây phong thủy gia chủ nên chọn những loại cây có màu sắc là hợp với màu mệnh gia chủ. Nên chọn trồng những loại cây cảnh văn phòng có hoa và lá có màu trắng hoặc xanh dương vì trắng thuộc Kim sinh Thủy và Xanh dương thuộc Thủy nên rất tốt cho việc thu hút tài lộc cho gia chủ mang lại sự giàu sang phú quý.
Nên trồng cây Lan ý, cây cung điện vàng, cây lưỡi hổ, cây lưu ly, cây phát tài, cây cẩm tú cầu… Đây đều là những loại cây đẹp dễ trồng giúp cho gia tăng may mắn cho người tuổi thân làm ăn thịnh vượng.

Những người tuổi Giáp Thân không nên chọn trồng những loại cây cảnh có hoa và lá có màu nâu hoặc vàng vì theo phong thủy chúng thuộc Thổ khắc Thủy.

Trên đây là một số gợi ý Nhà Mới Xanh chia sẻ về những loại cây cảnh văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Thân lựa chọn trồng. Nếu bạn hay người thân thuộc tuổi này thì hãy chọn ngay cho mình một chậu cây hợp với bản mệnh để giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho mình. Chúc bạn may mắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985191161