Lựa Chọn Top Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Cho Thuê Hot Chuẩn Phong Thủy 2021

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn đang tìm kiếm và lựa chọn thuê cây để bàn làm việc? Bạn đã biết khi chọn cây để bàn cần để ý những điều gì? Làm sao để chọn cây đúng phong thủy? Vậy đừng bỏ qua bài viết này. Nhà Mới Xanh sẽ giúp bạn chọn được cây để bàn đẹp và phù hợp mệnh cho bạn nhất.

Đặt cây để bàn làm việc đúng phong thủy để làm gì?
Phong thủy hiện nay được nhiều người quan tâm và xem trọng. Không chỉ ở những nước phương Đông. Hiện nay các nước phương Tây cũng đang ngày một áp dụng các yếu tố phong thủy vào thiết kế và đời sống. Việc đặt cây để bàn làm việc theo phong thủy không chỉ giúp đem lại may mắn, tài vận còn rút bạn tránh khỏi nhiều điều không tốt và có lợi cho sức khỏe.

Cây trang trí bàn làm việc tăng tính thẩm mỹ
Không còn là những văn phòng với màu sắc đơn giản, lãnh đạm. Không gian làm việc của bạn sẽ trở nên bừng sức sống và tăng thêm sinh khí chỉ với một vài chậu cây trang trí để bàn làm việc. Đây cũng là một trong những cách trang trí phổ biến mà rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay và đặc biệt hiệu quả.

Cây phong thủy sanh tiền tài lộc
Cây cảnh để bàn khi lựa chọn đúng phong thủy không những tăng vẻ đẹp cho văn phòng của bạn. Nó còn giúp hút tài lộc và may mắn giúp công việc thuận lợi và thăng tiến.

Cây phong thủy để bàn giúp bạn hạnh phúc làm việc hiệu quả
Việc có thêm một cây cảnh để bàn giúp bạn có thêm một thú vui tao nhã mỗi ngày. Đó là chăm cây trồng. Có thêm cây để bàn giúp tăng khả năng tập trung trong công việc. Giúp bạn cảm thấy yêu đời có có cảm hứng làm việc nhiều hơn.

Cây văn phòng để bàn giúp lọc không khí
Có thể bạn chưa biết các loại cây văn phòng được chọn đều là những loại cây có khả năng hoạt động như một máy lọc không khí tự nhiên. Loại bỏ đến 85% không khí độc hại có trong môi trường làm việc của bạn. Đồng thời một số loại cây còn có tác dụng xua đuổi các loại côn trùng gây hại và muỗi, kiến…

Cây phong thủy trên bàn làm việc giúp thư giãn
Việc đặt cây phong thủy trên bàn làm việc còn giúp cho giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi. Việc nhìn ngắm cây cối còn có tác dụng giúp chúng ta thư giãn hơn. Đặc biệt là trong khoảng thời gian bạn làm việc mệt, mỏi mắt, căng thẳng. Ngoài ra, cây xanh để bàn còn góp phần tăng độ ẩm không khí trong nhà nhờ đó giảm thiểu nhiều nguy cơ bệnh về đường hô hấp gây nên ra bụi và phấn hoa.

Những điều cần chú ý khi đặt cây để bàn làm việc theo phong thủy
Chọn cây cảnh để bàn làm việc có cần lưu ý điều gì? Vì sao cần quan tâm những điều này. Cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi.

Nên hiểu được ý nghĩa đằng sau những cây cảnh phong thủy bàn làm việc
Có thể bạn chưa biết, với mỗi loại cây phong thủy khác nhau sẽ đại diện cho một ý nghĩa và biểu tượng đặc trưng. Ví dụ có cây biểu trưng cho tiền tài, may mắn, có cây biểu tượng cho sự phát tài và trường thọ,… Chính vì vậy hiểu được ý nghĩ của từng loại cây để bàn sẽ giúp bạn chọn được cây phù hợp với bản thân cũng như mang lại nhiều tin về ước muốn cho công việc hay sức khỏe.

Những lưu ý khi chọn cây để bàn làm việc

Tránh những chậu hoa để bàn làm việc dễ gây dị ứng
Một số người thay vì lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc thì lại quyết định lựa chọn các chậu hoa hay thế. Hoa để bàn có nhiều loại, màu sắc bắt mắt và tô điểm xinh đẹp cho cả văn phòng. Tuy nhiên, bạn cần để ý không nên chọn những loại hoa có nhiều phấn hoa có thể gây dị ứng với nhiều người. Bởi không gian làm việc chung việc để chậu cây để bàn của mình gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp là điều không nên.

Nên tránh chọn cây xanh để bàn làm việc dạng leo
Một điểm bạn cần lưu ý nữa chính là hạn chế chọn những cây để bàn dạng leo. Đặt biệt trên bàn làm việc chỉ nên đặt những loại cây cảnh thân gỗ thân cứng, không nên lựa chọn loại thân leo theo bàn thân leo rườm rà che lấp những may mắn của gia chủ rất nhiều.

Trên bàn làm việc cũng không nên chọn cây cảnh cây hoa giả, theo như những kiêng kị từ cha ông ta ngày xưa hoa giả không có sức sống khô héo, tuy đẹp nhưng sẽ mất tài lộc và năng lượng của người làm việc.

Lựa chọn cây phong thủy bàn làm việc phù hợp ngũ hành bản mệnh
Bạn không nên chủ quan khi chọn cây phong thủy bàn làm việc. Việc lựa chọn cây để bàn để ý đến phong thủy sẽ giúp bạn mang lại nhiều điều may mắn và lợi ích. Mỗi một mệnh sẽ phù hợp với những loại cây để bàn khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ cây nào phù hợp với mệnh mình để lựa chọn.

0985191161