Lý Do Dịch Vụ Thuê Cây Xanh Văn Phòng Được Ưa Chuộng 2023

Cũng giống như các loại hình dịch vụ khác như cho thuê xe ô tô, cho thuê liều, cho thuê phòng … thì dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng cũng không còn xa lạ và mới mẻ. Rất nhiều công ty, nhà hàng, quán cafe…chọn sử dụng dịch vụ thuê cây thay vì mua cây về tự chăm sóc. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ lý do vì sao dịch vụ thuê cây lại được ưa chuộng đến vậy.

  • Đầu tiên phải kể đến lợi ích mà cây xanh mang lại cho doanh nghiệp, công ty như:
– Điều hòa không khí
– Tăng thêm độ ẩm trong môi trường máy lạnh
– Giảm nhiệt sinh ra từ máy tính
– Làm dịu mắt
– Giảm thiểu tiếng ồn
– Thư giãn tinh thần
– Nâng cao năng suất làm việc
– Hạn chế ánh sáng xanh từ máy tính phát ra
  • Còn đây là những lý do khách hàng ưa chuộng loại hình dịch vụ này:
– Tiết kiệm chi phí đáng kể: thay vì dùng một khoản chi phí lớn để mua hẳn các chậu cây về trang trí tại sao không dùng số tiền nhỏ để thuê
– Thời gian chăm sóc: Nếu mua cây xanh về chúng ta sẽ cần có thời gian chăm sóc, bón phân, cắt tỉa, phun thuốc …. nếu chọn hình thức thuê thì bên dịch vụ cho thuê cây xanh chuyên nghiệp họ sẽ đến chăm sóc theo định kỳ.
– Linh động trong việc lựa chọn và thay đổi: Loại hình thuê cây văn phòng còn khá hay hơn nữa khi khách hàng chủ động trong việc lựa chọn, thay đổi loại cây tùy thích.
– Phù hợp phong thủy: Đây cũng chính là điều mà nhiều doanh nghiệp không để ý hoặc bỏ qua yếu tố này. Trong kinh doanh yếu tố phong thủy cũng khá quan trọng, việc chọn loại cây phù hợp với mệnh tuổi sẽ tạo đường công danh thuận lợi hơn, thay vì đi mua đôi khi khách hàng lại không được tư vấn yếu tố này, còn nếu sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh, bên cho thuê họ sẽ tư vấn kỹ hơn để có sự lựa chọn phù hợp.
– Vận chuyển tận nơi: một lợi ích nữa mà khách hàng cần sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng đó chính là công ty họ sẽ tự vận chuyển và setup các chậu cây cảnh theo yêu cầu quý khách.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ cung cấp cho thuê cây để bàn, cây cảnh văn phòng công ty, chỉ cần gõ từ khóa “cho thuê cây xanh“, “cho thuê cây cảnh văn phòng” rất nhiều kết quả để quý khách lựa chọn, tuy nhiên cần lưu ý nên lựa chọn doanh nghiệp uy tín, có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và chăm sóc cây cảnh với giá thuê hợp lý.
Nhà Mới Xanh hiện đang là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê cây văn phòng, cho thuê cây cảnh sự kiện… tại Hà Nội được nhiều công ty lớn nhỏ liên hệ và là đối tác trong nhiều năm. Anh chị Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.
0985191161