Mách Bạn Địa Chỉ Uy Tín Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng Đẹp Nhất Hà Nội

Cây xanh văn phòng không những có tác dụng trang trí cho không gian làm việc mà nó còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay, nhiều công ty, văn phòng không mua và trực tiếp chăm sóc cây xanh. Thay vào đó, họ sử dụng dịch vụ tiện ích khác đó là cho thuê cây xanh văn phòng.
1. Tại Sao Nên Thuê Cây Xanh Văn Phòng Tại Hà Nội ?
Tỷ lệ chết của cây được giảm đáng kể.
Cây xanh ở môi trường nào cũng cần có ánh sáng để quang hợp. Tuy vậy, văn phòng lại là nơi ít ánh sáng nên dù là loại cây chịu bóng tốt cũng không có khả năng duy trì sự sống lâu dài. Do đó, cây xanh cần được đưa ra ngoài để dưỡng, nếu không, cây sẽ nhanh chóng bị chết.
Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê cây phổ biến hiện nay thì việc cây của văn phòng bạn bị chết sẽ được hạn chế đến mức tối đa. Vì người cho thuê cây xanh văn phòng sẽ chịu trách nhiệm luân chuyển bằng cây mới để đưa cây cũ về bảo dưỡng. Công việc này được họ thực hiện khoảng 1 – 1,5 tháng/lần. Nhờ đó, cây xanh của văn phòng bạn sẽ không lo bị chết hay thiếu dinh dưỡng.
Không cần bỏ công sứ chăm sóc
Thuê cây xanh văn phòng sẽ giúp các bạn không phải mất nhiều thời gian chăm sóc nhưng vẫn có được không gian xanh để làm việc. Bởi những công việc này sẽ được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp theo lịch chăm sóc cây định kỳ.
Không gian luôn được đổi mới và xanh tốt
Nếu tự mua cây xanh và trồng thì khi muốn đổi cây mới, bạn phải vứt hoặc chuyển cây cũ đến vị trí khác. Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng hiện nay, không gian làm việc của bạn sẽ được làm mới thường xuyên bởi người cho thuê sẽ liên tục đổi cây mới và đem cây cũ về dưỡng. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với một loại cây duy nhất suốt quá trình làm việc.
Chi phí thuê cây xanh đặt trong văn phòng tiết kiệm và luôn ổn định
Mua cây xanh về đặt trong văn phòng sẽ buộc bạn phải bỏ ra chi phí khá lớn và trong đó chưa kể đến những chi phí phát sinh khác. Vậy thay vào đó, bạn nên sử dụng dịch vụ tiện ích hiện nay đó chính là cho thuê cây xanh văn phòng. Dịch vụ này hiện nay sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.
Cùng với đó, mọi chi phí khác đều được định theo ngân sách mà bạn bỏ ra. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại cây phù hợp cũng như cân đối chi phí theo những gì trong khả năng của mình.
2. Những loại cây xanh dành cho văn phòng thường được thuê.
Thiết Mộc Lan.
Các công ty cho thuê cây xanh văn phòng hiện nay sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn và Thiết Mộc Lan là một trong số đó. Loài cây này không những sẽ tô điểm cho văn phòng làm việc của bạn mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Thiết Mộc Lan là loài cây sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho văn phòng của bạn. Ngoài ra, nó còn rất tốt cho sức khỏe vì có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả.
Trúc Bách Hợp.
Đây là loại cây xanh thường được các công ty, văn phòng thuê nhiều bởi tính chất đặc trưng của nó. Đó là Trúc Bách Hợp rất ưa bóng râm nên chúng sẽ sinh trưởng và phát triển thuận lợi trong không gian làm việc kín như văn phòng. Do đó, loại cây này bạn có thể bắt gặp ở nhiều công ty, văn phòng khác nhau.
Cây Cọ Nhật.
Cho thuê cây xanh văn phòng Hà Nội sẽ cung cấp cho nơi làm việc của bạn loại cây rất được yêu thích đó là cây Cọ Nhật. Cọ Nhật có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện chất lượng không khí đặc biệt là trong môi trường làm việc kín đáo như văn phòng. Không những thế, nó còn có ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, sung túc cho công ty của bạn.
Cây Trầu bà ta.
Các địa chỉ cho thuê cây xanh văn phòng hiện nay sẽ giúp bạn có được không gian làm việc xanh với cây Trầu bà ta. Loại cây này có khả năng hút sóng điện từ từ các thiết bị điện tử. Cùng với đó, Trầu Bà ta còn có ý nghĩa mang đến sự may mắn và bình an cho tất cả mọi người.
Cây Kim Ngân.
Kim Ngân là loại cây nổi bật với vẻ ngoài đặc biệt của nó. Hơn thế nữa, cây Kim Ngân cũng mang ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc. Vì vậy, rất nhiều công ty, văn phòng hiện nay lựa chọn thuê loại cây này thay vì mua trồng và chăm sóc nó.
3. Đại Chỉ Cho Thuê Cây Văn Phòng Uy Tín Và Đẹp
Cho thuê cây xanh văn phòng hiện nay không phải là dịch vụ mới xuất hiện mà nó đã được sử dụng khá phổ biến đặc biệt là ở những thành phố lớn. Trong số đó, địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều hiện nay chắc chắn phải kể đến Công ty Nhà Mới Xanh.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cây xanh công ty, văn phòng, Nhà Mới Xanh luôn luôn mang đến khách hàng sự hài lòng. Không những thế, chúng tôi còn luôn luôn cố gắng để giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất. Cùng với đó, giá thành dịch vụ cho thuê cây xanh tại Nhà Mới Xanh chắc chắn cũng sẽ không làm bạn thất vọng.
Với những gợi ý trên đây, chắc hẳn các bạn đã có được kinh nghiệm lựa chọn cây xanh cho văn phòng mình. Ngoài ra, bài viết cũng đã giúp bạn có được địa chỉ cho thuê cây xanh văn phòng đẹp và uy tín.
0985191161