Một số gợi ý độc đáo để trang trí Cafe sân vườn

Bạn đang muốn kinh doanh loại hình Cafe sân vườn và và mong muốn thiết kế một không gian sân vườn tách biệt với thành thị đông đúc, ồn ào trong cuộc sống thường nhật. Một không gian ngập sắc xanh của hoa lá, cây cỏ mang đến sự thư giãn, thoải mái để ngày cuối tuần có thể thư giãn, ngồi nhâm nhi chút bánh ngọt thơm thơm, thưởng chút trà hoa nhẹ dịu, tận hưởng cuộc sống yên bình.

Một tách Cafe thơm đầu buổi sáng, ánh sáng khẽ lọt qua rèm cửa, nhành dây leo buông lơi mềm mại. Quán Cafe sân vườn này có thiết kế khiến không gian rộng hơn nhờ bức tường cây xanh rì cùng những bồn hoa màu sặc sỡ, hồ nước trong xanh với tiếng nước chảy róc rách. Nhưng chừng đó bình yên và dịu ngọt cũng đã đủ níu chân người từng đến đây.

Hay một kiểu thiết kế sân vườn hiện đại như thế này cũng là một gợi ý hay ho. Cây được treo trên khung tạo độ thoáng. Cây treo giãn cách, không quá sít làm khách hàng cảm thấy thoải mái mà không hề bí bách.

Một tách cafe thơm đầu buổi sáng, một chút nắng lọt qua rèm, nhành dây leo buông lơi mềm mại. Quán cafe sân vườn này có thiết kếkhiến không gian rộng hơn nhờ bức tường cây xanh rì cùng những bồn hoa màu sặc sỡ, hồ nước trong xanh với tiếng nước chảy róc rách. Nhưng chừng đó bình yên và dịu ngọt cũng đã đủ níu chân người từng đến đây.

Quán Cafe sân vườn được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên với những cây cổ thụ, giàn hoa leo. Nhờ không gian rộng rãi, ở đây bạn sẽ dễ tìm được những góc ngồi lãng mạn và tự do với view chiêm ngưỡng lối thiết kế xinh xắn của quán.

Với thiết kế không gian rộng rãi, thoáng đãng, ngập tràn màu sắc thiên nhiên để quán Cafe này trở nơi lý tưởng để tâm hồn mỗi người thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng….Phần sân vườn nhiều cây có tán lá lớn và tiểu cảnh nước sinh động, đây có lẽ là điểm đặc biệt tạo nên nét riêng của Quán.

Trên đây là một số gợi ý để trang trí sân vườn cho quán Cafe. Nhà Mới Xanh mong rằng bạn đã chọn được cho mình một mẫu sân vườn phù hợp.

0985191161