Mua Cây Hay Thuê Cây Văn Phòng? Phương Án Nào Lợi Cho Khách Hàng?

Chỉ khi có đủ đam mê và thời gian thì việc mua cây về trang trí, tự chăm sóc mới đơn giản và hữu ích, nhưng nếu chỉ có đam mê mà không có thời gian hay ngược lại thì chỉ gây thêm muộn phiền vì cây héo úa, còi cọc, mất vẻ đẹp vốn có. Chúng ta chỉ thành công khi nhận ra được và tập trung phát triển điểm mạnh của mình, điểm mạnh của khách hàng là kinh doanh, còn điểm mạnh của Nhà Mới Xanh là dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng.
Ưu điểm của việc mua cây là khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần, nhưng nhược điểm lại khá nhiều: phải thanh toán chi phí giao hàng đắt đỏ, phải dành thời gian để chăm sóc tạo thêm gánh nặng cho nhân viên, không rõ kỹ thuật chăm sóc khiến cây héo úa, còi cọc, xấu phải tốn chi phí thay cây mới,…
Đối với dịch vụ thuê cây văn phòng của Nhà Mới Xanh sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm kể trên mà mức giá thuê cây lại chỉ bằng 20-30% so với mức giá mua cây, còn được miễn phí chăm sóc 1-2 lần/tuần và thay cây xấu miễn phí trong 48h làm việc. Vì vậy, dịch vụ thuê cây văn phòng của Nhà Mới Xanh mới là phương án tối ưu nhất cho quý khách hàng.
Lý do nên chọn dịch vụ thuê cây Nhà Mới Xanh?
1. Cây xanh của chúng tôi được chăm sóc đúng cách và chọn lọc trước khi đến tay Quý khách hàng
2. Tiến hành khảo sát tận nơi, lên demo phối cảnh nhanh chóng, dễ hình dung nhất
3. Miễn phí vận chuyển đến địa điểm thuê cây
4. Giá thuê chỉ từ 20 – 35% giá trị thật của cây
5. Hợp đồng thuê cây rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi của người thuê
6. Chế độ chăm sóc, duy tu bảo dưỡng chuyên nghiệp, nhanh gọn
7. Miễn phí đổi trả cây theo thời hạn và quy định của hợp đồng
8. Miễn phí tư vấn bày trí theo phong thủy
9. Thuê càng nhiều, hạn hợp đồng càng lâu, chi phí sẽ càng tiết kiệm
10. Và đặc biệt, sẽ KHÔNG PHÁT SINH thêm bất kỳ chi phí nào
Quy trình giao nhận cây của Nhà Mới Xanh:
– Sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hỗ trợ chọn lựa cho quý khách loại cây phù hợp nhất với không gian.
– Sau khi đã đồng ý thỏa thuận từ hai bên, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ thủ tục nếu quý khách yêu cầu.
– Kiểm tra hàng và đơn vị vận chuyển trước khi giao.
– Nhân viên giao nhận sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần, kiểm tra số lượng và quy cách, sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi mới thu tiền.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cũng như cách chăm sóc cây sao cho phù hợp với từng không gian nhà bạn.
0985191161