Nhà Mới Xanh: Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng Tại Hà Nội

Cây xanh hiện nay không thể thiếu trong văn phòng công sở hay nhà ở. Bởi tác dụng thanh lọc không khí, tạo môi trường xanh hiện đại, giúp tinh thần người trồng được cải thiện, từ đó tăng hiệu suất làm việc.

Tuy nhiên, cây xanh trồng tại các văn phòng, nhà hàng…thường sẽ không có thời gian chăm sóc, cây nhanh chóng bị hỏng, chết…Đây cũng chính là lý do khiến nhiều đơn vị chọn lựa dịch vụ thuê cây xanh văn phòng – giải pháp tuyệt vời để văn phòng có mảng xanh chất lượng mà không cần phải mất thời gian chăm sóc.

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng là dịch vụ cung cấp cây xanh cho bạn để trang trí trong thời gian nhất định. Khu vực trang trí có thể là bất kì đâu như tại văn phòng, nhà riêng hay tại sự kiện, tiệc cưới, hội nghị. Trong thời gian thuê cây, có đội ngũ chuyên viên chăm sóc thường xuyên kiểm tra và chăm sóc, đảm bảo cây luôn xanh tốt.

Lợi ích của dịch vụ thuê cây xanh văn phòng
Những lợi ích mà cây xanh văn phòng mang lại cho cuộc sống của con người từ lâu đã được khẳng định với đầy đủ các nghiên cứu về khoa học. Cây xanh không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa không khí, giảm bụi mịn dựa trên quá trình quang hợp. Đây còn là giải pháp giúp tăng độ ẩm với những khu vực thường xuyên phải vận hành máy lạnh, giảm nhiệt sinh ra từ các thiết bị điện tử, giúp giảm tiếng ồn và làm dịu mắt cho con người.

Với cuộc sống bận rộn, nhiều căng thẳng, mệt mỏi, việc được ngắm nhìn cây xanh trong không gian sống đôi khi cũng giúp con người trở nên thư thái hơn. Đây là động lực tuyệt vời giúp nâng cao năng suất làm việc, cải thiện tinh thần. Tự tay chạm vào, ngắm nhìn và chăm sóc cây là phương pháp hữu hiệu để xua tan những căng thẳng, stress trong công việc.

Cây xanh văn phòng còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Trồng cây nơi làm việc thu hút vượng khí và tài lộc, có ý nghĩa công việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê cây mà không phải mua cây?
Phương án mua cây phù hợp với những người cần trang trí cây xanh với số lượng ít, muốn sở hữu thực sự cây đó và có thể tự tay chăm sóc cây. Tuy nhiên nhược điểm là chi phí ban đầu cho chậu cây là rất lớn. Cùng với đó nếu không được trang bị đầy đủ kiến thức để trồng và chăm sóc, cây sẽ sinh trưởng chậm và khả năng chết là rất cao. Đó là chưa kể đến tình trạng cây bị sâu bệnh, bị vàng lá, không ra hoa, khô hạn,.. Ngoài ra khi thời gian làm việc quá lớn thì đâu là thời điểm bạn dành ra để chăm sóc cây?

Chi phí thuê cây trung bình chỉ bằng 20 – 40% tổng chi phí mua cây, từ đó tiết kiệm chi phí rất lớn cho doanh nghiệp. Thời hạn thuê cây linh hoạt phù hợp với nhu cầu thực tế.
Cây sẽ luôn được đảm bảo đặt đúng vị trí, sinh trưởng tốt, được chăm sóc thường xuyên bởi đội ngũ chuyên viên cây cảnh. Từ đó mà không gian văn phòng luôn xanh mát, trong lành.
Đồng thời bạn cũng không tốn công sức và thời gian để theo dõi, chăm sóc cây.
Việc đổi cây cũ sang cây mới cũng rất thuận tiện, nhanh chóng. Cây được cập nhật theo mùa đảm bảo văn phòng luôn xanh.

Đáp ứng nhu cầu thuê cây xanh văn phòng, Nhà Mới Xanh đã cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh, mang tới những giải pháp về không gian xanh cho khách hàng. Với nền tảng là doanh nghiệp lâu năm trong ngành cây xanh, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh chất lượng tốt nhất cùng giá thuê vô cùng hấp dẫn.

0985191161