Nhà Mới Xanh – Công Ty Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng Giá Tốt

Cây xanh văn phòng mang đến cho nhân viên môi trường làm việc trong lành, hiệu suất làm việc tăng cao, thư giãn thoải mái, tràn đầy năng lượng và mang đến phong thủy cực tốt. Không chỉ vậy, cây xanh văn phòng sẽ giúp cho sức khỏe tốt hơn…Vì vậy hãy chọn cho văn phòng mình đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng giá tốt nhất để yên tâm sử dụng dịch vụ.

Lựa chọn Nhà Mới Xanh – Công Ty Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng Giá Tốt

Việc cung cấp cây xanh cho văn phòng chính là thế mạnh hàng đầu của Nhà Mới Xanh là một trong những công ty tiên phong về dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng. Hơn thế nữa để trở thành công ty cho thuê cây xanh văn phòng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất. Nhà Mới Xanh còn thường xuyên nghiên cứu, cho ra đời các chậu cây cảnh mới được chăm chút tỉ mỉ, kĩ lưỡng cả về hình thức lẫn chất lượng.
Nhà Mới Xanh có đội ngũ chuyên gia, nhân viên là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tất cả các khâu cung cấp dịch vụ như tư vấn chọn cây xanh văn phòng, chuẩn bị mẫu cây, báo giá, sắp xếp vận chuyển, bảo dưỡng và chăm sóc, thay cây mới,… Và trong suốt quá trình thực hiện Nhà Mới Xanh luôn tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi cũng như cập nhật quá trình chăm sóc. Bên cạnh đó các nhiệm vụ về chăm sóc cây cảnh đều được Nhà Mới Xanh sắp xếp nhân viên trực và chăm sóc sao cho cây xanh tại công ty luôn đảm bảo tươi đẹp mỗi ngày.
Cách chọn cây xanh phong thủy trong phòng làm việc
Là công ty cho thuê cây xanh, Nhà Mới Xanh hiểu rõ cách chọn cây cảnh phong thủy tốt trong phòng làm việc. Và tiêu chí hàng đầu trong việc chọn lựa đó chính là chọn cây tươi tốt, nhiều mầm lộc để tạo cảm giác thăng tiến, công danh, thuận lợi trong công việc. Thứ hai, nếu là cây cảnh trong hà thì bạn nên chọn cây có thể chịu được nơi ít sáng hay cây ưa bóng râm.
Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn các loại cây xanh, cây xanh có hình dáng xấu xí, gai góc hoặc hình thù kì dị. Chẳng hạn như cây xương rồng, trong phong thủy việc đặt chậu cây xương rồng sẽ tạo cảm giác không tốt. Bạn cũng không nên đặt các loại cây nhựa hay hoa đào tươi trên bàn làm việc hoặc trong phòng làm việc vì theo phong thủy đây là nguyên nhân  dẫn đến việc cãi cọ, xích mích, công việc làm ăn không thuận lợi….
Để được tư vấn kĩ hơn, chi tiết hơn và nhận báo giá cụ thể về thuê cây xanh văn phòng cũng như là cách đặt, bố trí chậu cây… thì hãy gọi ngay đến Nhà Mới Xanh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
0985191161