Nhà Mới Xanh – Đơn Vị Cho Thuê Cây Cảnh Số 1 Hà Nội

Nhà Mới Xanh chuyên cho thuê cây xanh – cho thuê cây cảnh nội thất – cây cảnh văn phòng tại Hà Nội. Với những dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất, cây cảnh ngoại thất và nhiều chủng loại cây khác như: cây để sàn, cây để bàn, cây để kệ đôn, tiểu cảnh, hay cây bonsai,…

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cây xanh được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê cây cảnh tại Hà Nội mang thiên nhiên đến gần bạn hơn.

Tại sao dịch vụ cho thuê cây cảnh, cây xanh văn phòng lại rất được ưa chuộng hiện nay là bởi vì:

  • Cây cảnh có tác dụng điều hòa không khí.
  • Cây giúp tăng đô ẩm trong môi trường máy lạnh, điều hòa làm giảm khả năng mát nước do điều hòa gây ra khi ngồi trong phòng làm việc có lắp điều hòa trong văn phòng làm việc.
  • Có tác dụng làm giảm nhiệt độ do máy tính hay những vật dụng có tác dụng tạo ra nhiệt gây nóng cho văn phòng.
  • Nếu trong văn phòng chỉ toàn là những bàn làm việc màu sáng hay những bóng đèn điện rất chói mắt thì những cây xanh là tiền đề giúp điều hòa độ sáng cho mắt, làm dịu mắt dễ chịu hơn. Đặc biệt cũng giảm thiểu tối đa những luồng ánh sáng không tốt do máy tính phát ra.
  • Trong văn phòng khi số lượng người làm việc quá đông thì không tránh khỏi được những tiếng ồn trong quá trình làm việc, cây xanh cũng là yếu tố giúp giảm đi lượng tiếng ổn đáng kể.
  • Cây xanh giúp cho tinh thần luôn được thoải mái, thư giãn hơn khi làm việc mệt mỏi, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Khi sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng của Nhà Mới Xanh, quý khách hoàn toàn yên tâm với những cây xanh đẹp, khỏe mạnh cho tới dịch vụ chăm sóc và phát triển tốt nhất của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng, cho thuê cây xanh tại Hà Nội tại Nhà Mới Xanh:

  • Quý khách được tư vấn lựa chọn cây xanh phù hợp với văn phòng của mình, phù hợp với độ tuổi của mình.
  • Tiết kiệm được tối đa thời gian chăm sóc cây cảnh: Khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh, quý khách không cần phải mất công chăm sóc cây mà hàng tuần sẽ có nhân viên của chúng tôi trực tiếp tới chăm sóc và theo dõi tình trạng của cây để đảm bảo cây xanh và luôn phát triển tốt nhất.
  • Được miễn phí thay cây cảnh theo mùa, hay theo yêu cầu của mình.
  • Tiết kiệm chi phí: Giá cho thuê cây cảnh chỉ bằng 20-30% giá trị thật của cây vì vậy nên quý khách hàng không cần phải lo lắng về việc chăm sóc cây xanh nữa, tiết kiệm chi phí mua cây và cũng không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình thuê cây, tiết kiệm chi phí thuê nhân công chăm sóc mà vẫn đảm bảo được có một không làm trong lành để làm việc hiệu quả.
0985191161