Những Cách Đặt Cây Xanh Cho Nhà Hàng Giúp Hớp Hồn Các Thực Khách

Khi nói đến việc mang lại điểm thú vị cho các nhà hàng được yêu thích, không gian xanh là một yếu tố được đánh giá cao. Các loài cây xanh cho nhà hàng mang đến sự tươi mát và mới lạ giúp nhà hàng bạn trở thành một thiên đường ẩm thực chính hiệu.

 1. Bắt đầu với một phông nền trung tính
  Những cây xanh cho nhà hàng có phần khác biệt như cây Xương rồng hay cây Lưỡi hổ, nổi bật nhất khi được đặt ở những bức tranh sơn dầu hoặc phông nền đơn. Bạn nên tìm những bức tường trắng và những chiếc bàn gỗ đơn giản để đặt chúng vào.
 2. Kết hợp nhiều kích thước chậu cây khác nhau
  Vì các loài thực vật phát triển khác kích thước và không cùng một cách giống nhau. Một số sống trong bóng râm, một số leo hướng lên trời. Bạn có thể tạo hiệu ứng này bằng cách mua các chậu có kích cỡ và kết cấu khác nhau từ các cửa hàng và chợ đồ cổ sau đó nhóm chúng lại với nhau trong nơi trang trí. Sử dụng nhiều loại chậu khác nhau cộng với nhiều loại thực vật khác nhau như dương xỉ, trầu bà và sống đời tạo ra cảm giác bắt mắt và vui tươi.
500
 1. Sử dụng nhiều loại cây cho nhà hàng khác nhau
  Nếu nhà hàng bạn đủ rộng, chìa khóa để có được không gian tươi tốt, đồ sộ là mua mười loại cây cùng chậu hoặc rổ tre sau đó treo chúng lên, hoặc đặt chúng thành một cụm trên bệ cửa sổ. Nó tạo ra cảm giác phát triển mạnh mẽ quá mức về số lượng và mật độ và giúp tạo không gian độc đáo và có phần “rừng rậm”.
 2. Hãy thử một thanh sắt treo các chậu cây bên trên giữa dãy bàn ăn
  Biến một đường ray với các móc thành một hàng cây treo giúp không gian thêm phần ấm áp. Bạn nhớ đảm bảo rằng cây xanh cho nhà hàng của bạn là những cây nhẹ, như cây mọng nước hoặc cây rủ xuống tạo ra hiệu ứng nhiệt đới. Đặc biệt nếu bạn dùng cây bạch đàn, nó sẽ tạo ra mùi khuynh diệp tuyệt vời.
 3. Đặt chậu cây xanh cho nhà hàng ở vị trí cao – thấp khác nhau
  Một cách khác để làm cho không gian của bạn trông tự nhiên hơn là đặt cây ở các độ cao khác nhau. Nếu bạn có một cái ghế đẩu hoặc một cái thùng rỗng ở nhà hàng, hãy đặt một cây xanh lên nó, sau đó đặt một cái cây lên một cái bàn bên cạnh hoặc bệ cửa. Trước cửa bạn có thể đặt một cây chuối trên một chiếc ghế đẩu ở bên trái của và một ít loại cây mọng nước bên phải trên quầy nước. Đây là một chút hỗn loạn nhưng là một phong cách tốt.
 4. Tận dụng những góc chết
  Bạn đừng bỏ qua những kẻ nhỏ nhé, có thể nó sẽ mang lại sự đột phá trong không gian khi đặt những cây xanh cho nhà hàng vào đó. Chỉ cần cây trên bàn ăn sáng hoặc bệ cửa sổ đã có thể tạo ra những điểm nhấn nhỏ. Cây nhỏ ở góc chết cho phép một không gian âm, điều này rất quan trọng trong sự tinh tế.

Chúc bạn áp dụng các cách trên thành công cho nhà hàng của mình để có một không gian sống động theo nét riêng của mình. Nếu chưa rõ hay cần tư vần thêm về các loại cây xanh cho nhà hàng nhớ liên hệ Nhà Mới Xanh nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn.

0985191161