Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Cây Xanh Văn Phòng

Không gian sẽ nhàm chán, ngột ngạt nếu chỉ có những bức tường xám xịt hay bị bê tông hóa. Vì thế, việc trưng bày và thiết kế cây xanh giúp mang đến không gian sống và làm việc thoáng mát, xanh tươi hơn. Thay vì mua cây xanh với số lượng lớn, tốn kém và cần có thời gian chăm sóc, nhiều văn phòng đã chọn giải pháp lý tưởng nhất là tìm đến dịch vụ cho thuê cây xanh uy tín, chất lượng cao.
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng, sự kiện ra đời. Nhưng để lựa chọn được công ty uy tín, chất lượng thì bạn phải lưu ý những điều dưới đây nhé:
Thương hiệu và Uy Tín của công ty cho thuê cây xanh
Tiêu chí đầu tiên và cũng rất quan trọng, bạn nhất định phải chọn thuê cây cảnh đến từ thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và chi phí tốt nhất. Hãy xem xét, tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ lưỡng thương hiệu cho thuê cây xanh uy tín.
Ưu tiên những thương hiệu lâu năm, có quy trình dịch vụ thuê cây xanh chuyên nghiệp, đầu tư vườn ươm quy mô. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư phải có trình độ chuyên môn cao, chu đáo và nhiệt tình.
Giá thành thuê cây xanh
Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, cho thuê cây cảnh sự kiện hiện nay rất phát triển. Đối với thông tin về giá thành, hãy ưu tiên những đơn vị cung cấp bảng giá có tính niêm yết và minh bạch.
Khảo sát mức giá thị trường, nếu giá quá thấp hoặc quá cao thì bạn cần cân nhắc, tìm hiểu nguyên nhân để tránh “mất tiền” mà không được gì nhé.
Chất lượng và mức độ đa dạng của cây xanh
Về chất lượng, cây xanh phải đảm bảo đúng quy chuẩn theo hợp đồng, chậu cây được vệ sinh sạch sẽ. Cây có sự sống, phát triển tốt, thân và tán xum xuê, lá xanh tươi, không ngả úa vàng.
Ngoài ra, sự đa dạng của cây xanh cho thuê cũng là một tiêu chí cần được cân nhắc. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, kết hợp và thiết kế không gian xanh ấn tượng hơn, phù hợp với phong thủy hoặc gu riêng.
Lưu ý về Hợp Đồng cung cấp dịch vụ thuê cây cảnh
Đối với hợp đồng thuê cây xanh, cần nắm rõ một số thông tin bao gồm:
Số lượng & chủng loại cây
Đính kèm mô tả, lịch trình chăm sóc cây xanh: ngày giờ, thời gian chăm sóc cây…
Cam kết chất lượng & mô tả đặc tính cây xanh: quy cách, màu sắc, tình trạng…
Điều khoản thanh toán…
Dịch vụ khách hàng, chăm sóc cây sau thuê
Thông tin về dịch vụ khách hàng, dịch vụ bảo dưỡng cây, xử lý vấn đề phát sinh trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh cần được xem xét. Đối với công ty chuyên nghiệp thì nhân viên sẽ có sự chuyên nghiệp, hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ trong việc chăm sóc bảo dưỡng cây xanh.
Chất lượng dịch vụ nằm ở việc chậu cây luôn sạch sẽ, gọn gàng. Cây được cắt tỉa cây hợp lý không có lá vàng, cây xanh tươi và phát triển tốt.
Việc tìm kiếm một địa chỉ cho thuê cây xanh uy tín rất quan trọng. Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế không gian xanh đẹp mắt và thẩm mỹ hơn, và bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề làm sao giữ cho cây cối luôn tươi tốt. Sau đây là Top 5 công ty cho thuê cây cảnh uy tín mà bạn có thể tham khảo, cùng theo dõi nhé!
0985191161