Thêm Điểm Nhấn Cho Sân Vườn Bằng Thiết Kế Suối Hoa

Sở hữu một sân vườn ngọt ngào và lãng mạn như một khu vườn như trong truyện cổ tích là mơ ước của rất nhiều gia chủ mộng mơ. Để biến ước mơ đó thành hiện thực, Nhà Mới Xanh sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu suối hoa đẹp và cách thực hiện. Bạn hãy bắt tay trồng hoa theo cách đặc biệt dưới đây, đảm bảo khu vườn của bạn sẽ sinh động và đáng yêu như được thiết kế bởi các chuyên gia vậy.
1. Chuẩn bị
Hạt giống hoặc cây hoa: Bạn nên ưu tiên trồng những loại hoa lâu tàn, những loại hoa nhỏ mọc thành bụi để vườn đẹp lâu hơn.
Chậu hoa hoặc bình hoa: Tùy theo thiết kế bạn muốn suối hoa của mình to hay nhỏ để chọn loại bình phù hợp. Thiết kế phổ biến nhất là bạn chôn một nửa chiếc bình gốm xuống mặt đất. Nhờ đó, bạn có thể tận dụng các chiếc bình hỏng, vỡ.
– Dụng cụ trồng và chăm sóc hoa

2. Thực hiện
Bước 1: Trước khi trồng, bạn nên phác thảo hình dạng của suối hoa. Đưa ra ý tưởng suối hoa của bạn sẽ bắt đầu và kết thúc ở đâu, chiều rộng của suối hoa ra sao.
Bước 2: Vẽ phác hình dạng suối hoa ra đất.
Bước 3: Chôn một nửa hoặc một góc bình xuống đất
Bước 4: Đổ đất vào trong bình.
Bước 5: Trồng cây con hoặc rắc hạt giống theo hình dạng suối hoa đã thiết kế ban đầu
Bước 6: Chăm sóc hoa và chờ kết quả.

Trên đây là ý tưởng tạo điểm nhấn sân vườn suối hoa thêm tinh tế. Hy vọng các bạn có thể tạo cho mình những thiết kế tuyệt vời.

0985191161