Thuê Cây Xanh Văn Phòng Phủ Xanh Không Gian Dễ Dàng

Cho thuê cây cảnh cho phép chủ văn phòng, tòa nhà, công ty tạo ra một môi trường xanh tươi tốt cho sức khỏe tại nơi làm việc của mình mà không phải lo lắng về việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh. Đây là một trong những lý do thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Việc thuê cây trồng là một cách dễ dàng để thêm cây xanh vào không gian mà nó còn mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.
Có một thực tế là có nhiều lợi thế khác nhau khi sống trong môi trường tự nhiên và có cây xanh xung quanh chúng ta. Đối với những người không có khả năng, thời gian trồng và chăm sóc cây, thì có một lựa chọn dễ dàng và là một xu hướng đang gia tăng – thuê cây xanh. Do đó, nhiều người đã bắt đầu nuôi dưỡng cây xanh trong nhà và tại nơi làm việc của họ, bằng cách tận dụng các không gian như ban công sân thượng, hành lang, sân vườn, … và cũng đang sử dụng hình thức cho thuê cây cảnh văn phòng, tòa nhà, chung cư,… của họ.
Ưu điểm của việc trồng cây xanh nội thất văn phòng
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nội thất của các tòa nhà, văn phòng, thậm chí là nhà ở, thường có chất liệu sơn lạ mắt, chất đánh bóng đồ nội thất, rèm và thảm, ghế sofa và ghế bọc bằng vải nhân tạo, tất cả đều mang các hóa chất và hợp chất phức tạp khác nhau. Ít người nghĩ rằng chính những vật dụng thường ngày đó lại chính là nguồn ô nhiễm không khí và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Và thực vật có thể làm sạch không khí một cách hiệu quả mà không tốn kém nhiều chi phí bảo trì.
Cây xanh hoạt động hiệu quả hơn bất kỳ máy lọc không khí nào. Thực vật không chỉ hấp thụ các chất hóa học từ không khí mà còn tự động cân bằng độ ẩm, giảm lượng carbon dioxide và tăng lượng oxy. Nước bốc hơi từ lá cây nội thất văn phòng tạo ra một độ ẩm khiến mọi người cảm thấy rất dễ chịu. Trong số các loại cây trồng trong nhà có tác dụng làm sạch không khí, thì những loại cây lọc không khí hiệu quả nhất là cây huyết dụ, cây cọ, dương xỉ, cây thường xuân Anh, hoa loa kèn, cây tre, hoa cúc và cây nhện.
Chính vì thế, việc thiết kế mảng xanh trong không gian sống và làm việc sẽ giúp thanh lọc và làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe mọi người. Ngoài ra, cây xanh giúp giảm stress, cải thiện tinh thần và tăng hứng khởi làm việc cho giới văn phòng.
Các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty cho thuê cây xanh
Do nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng, cho thuê cây xanh được mở ra ngày càng nhiều ở các thành phố lớn. Các dịch vụ này không chỉ được các công ty, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện mà một số gia đình có không gian rộng lớn đều sử dụng vì họ có thể mua nhiều loại cây có hoa.
Cho thuê cây xanh trang trí nội thất khách sạn, văn phòng
Trong nhịp sống nhanh ngày nay, những người làm việc tại các văn phòng công ty và tổ chức hầu như không có thời gian và kiên nhẫn để bảo trì cây trồng tại nơi làm việc. Đồng thời, môi trường văn phòng thường được lắp máy lạnh, hầu như không có đủ ánh sáng mặt trời cần thiết để cây xanh phát triển. Do đó, họ có xu hướng tìm đến đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng hơn, vì nó đảm bảo trải nghiệm tốt nhất.
Việc cho thuê cây trồng là để tạo ra những khu vực xanh tươi và thanh bình. Đến với dịch vụ cho thuê cây xanh tại Nhà Mới Xanh, văn phòng của bạn có thể được thay cây. Hơn nữa, công ty cho thuê cây xanh chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo nguồn lực có tay nghề cao, những người có đủ chuyên môn và kinh nghiệm chăm sóc toàn bộ cây trồng trong văn phòng của bạn luôn xanh tốt. Khi thuê cây, khách hàng sẽ không cần lo lắng việc tưới nước, cắt tỉa hay làm sạch lá và phun thuốc diệt côn trùng, vì tất cả công việc bảo dưỡng đều do nhà cung cấp cây xanh đảm nhận.
Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thuê cây xanh
Đơn giản, không phức tạp và kinh tế, đó chính xác là những gì mà việc thuê cây xanh nội thất văn phòng mang lại cho các chủ đầu tư, công ty, doanh nghiệp và tổ chức. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn việc có nên chọn thuê cây cảnh hay mua mới cây trồng cho nơi làm việc của mình, thì dưới đây là một số lợi thế của việc thuê cây:
Tự do lựa chọn từ nhiều loại cây cảnh
Bạn sẽ không phải gắn bó với một loại cây cụ thể cho đến khi nó được thay thế. Bạn có thể tạo ra một diện mạo khác cho không gian của mình hàng tháng, bằng cách thay đổi loại cây cho thuê thường xuyên nếu bạn muốn tạo sự mới mẻ. Với điều này, bạn cũng có thể nhận ra loại cây cảnh nào ưa nhìn và phát huy tác dụng tốt trong môi trường văn phòng.
Tư vấn thiết kế cây xanh văn phòng
Với dịch vụ cho thuê cây trồng văn phòng, bạn cũng có thể chọn các loại cây cảnh theo mùa, điều này chắc chắn sẽ không thể thực hiện được nếu bạn tự mua cây xanh. Ví dụ như vào mùa đông, bạn có thể chọn cây xanh theo chủ đề Noel để trang trí cho văn phòng của mình như: cây Tùng Thơm, Sơn Tùng, cây Đa Tam Phú, Sen đá, cây Cẩm Nhung, Hương Thảo… Ngoài ra, cây trồng theo mùa luôn thích hợp hơn trong văn phòng, cũng như trong nhà. Chúng dễ dàng tìm thấy và chăm sóc hơn.
0985191161