Tìm Hiểu Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng Tại Nhà Mới Xanh

Hiện nay, dịch vụ thuê cây xanh văn phòng Nhà Mới Xanh được khách hàng khẳng định uy tín – chất lượng – nhanh chóng – tiết kiệm chi phí. 
Chọn dịch vụ thuê cây xanh là một trong những quyết định đúng đắn nhất đối với các công ty nếu có kế hoạch trang trí cây cảnh cho cảnh quan văn phòng.

Quyết định thuê cây xanh văn phòng là bạn không cần phải lo nghĩ hay đắn đo nhiều từ một chậu hoa nhỏ để bàn đến những chậu cây lớn đặt lối đi, tiền sảnh hay những chậu cây xanh cho phòng sếp,…

Dịch vụ cho thuê cây xanh Nhà Mới Xanh:
  • Cho thuê cây cảnh trang trí văn phòng công ty
  • Cho thuê cây cảnh trang trí tòa nhà – building
  • Cho thuê cây cảnh trang trí nhà máy, kho, xưởng
  • Cho thuê cây cảnh trang trí nhà hàng, khách sạn, quán cafe, spa…
Dịch vụ thuê cây xanh phù hợp với những khách hàng nào ?
Dịch vụ thuê cây xanh của Nhà Mới Xanh phù hợp với các văn phòng công ty nhỏ và lớn, những nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng để tạo thêm mảng xanh, giúp giảm mệt mỏi, tăng thêm năng lực làm việc cho nhân viên..
Thuê cây xanh cũng là quyết định thường xuyên của các tổ chức nhà hàng tiệc cưới , quán cafe, khách sạn, … nơi muốn không gian xanh thay đổi liên tục.
Các công ty lớn với hệ thống các chi nhánh nhiều vẫn có kế hoạch quan tâm mảng xanh văn phòng và lựa chọn dịch vụ thuê cây xanh.
Xu hướng thuê cây xanh trang trí văn phòng, nhà riêng, các nhà hàng, quán cafe, khách sạn, Spa… ngày càng nhiều.

Quy trình cho thuê cây xanh của Nhà Mới Xanh

  1. Liên hệ tư vấn qua điện thoại, zalo kết hợp sử dụng hình ảnh trên thực tế của công ty để giúp khách hàng có được các thông tin cần thiết trước khi quyết định thuê cây cảnh.
  2. Gửi báo giá tham khảo chi phí thuê sơ bộ để khách hàng có thể tạm ước lượng ngân sách thuê cây xanh hợp lý.
  3. Sắp xếp nhân viên, hẹn gặp khách hàng để khảo sát địa điểm cần thuê cây, sau đó tư vấn để giúp khách hàng chọn được phương án trang trí cây xanh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại cây, số lượng, cũng như chiều cao, mẫu châu một cách tốt nhất.
  4. Khi đã có thông tin đầy đủ về yêu cầu của khách hàng cũng như chủng loại cây cảnh văn phòng muốn thuê, nhân viên Nhà Mới Xanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá chi tiết, trong đó mô tả rõ chủng loại cây cảnh, quy cách, số lượng, vị trí đặt cây, đơn giá.
  5. Sau khi thống nhất các yêu cầu  trong bảng báo giá, Khách hàng vui lòng ký xác nhận bảng báo giá và gửi lại cho chúng tôi.
  6. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng cho thuê cây cảnh. Khi hợp đồng cho thuê cây xanh văn phòng đã được ký kết, công ty chúng sẽ tiến hành chuẩn bị cây theo yêu cầu và chuyển đến cho quý khách.
Anh chị quý khách hàng lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê cây Nhà Mới Xanh:
Báo giá cho thuê cây xanh là báo giá trọn gói bao gồm chi phí vận chuyển và chi phí chăm sóc cây, quý khách sẽ không tốn thêm chi phí nào khác.
0985191161