Tìm Hiểu Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Văn Phòng

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng mang lại những lợi ích gì? Tại sao các công ty nên sử dụng loại hình dịch vụ này. Hãy cùng Nhà Mới Xanh tìm hiểu về chủ đề này nhé:
I. Lợi ích của cây xanh văn phòng mang lại.
1. Giảm stress, căng thẳng, nâng cao sức khỏe, tinh thần đội ngũ nhân viên.
Nhờ quá trình quang hợp của cây nhả ra khí Oxy, không khí luôn giữ được thanh lọc và giữ độ ẩm phù hợp, đem lại bầu không khí trong lành, tươi mát.
Cây xanh sẽ hấp thụ phần lớn các loại khí độc hại thải ra từ máy tính để bàn, Laptop, máy in văn phòng,…
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, bố trí cây xanh trên bàn hoặc các góc trong phòng làm việc giúp ta bớt căng thẳng, nhức đầu, mỏi mắt, xoa dịu mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc dài.
Ngoài ra, cây xanh còn hấp thụ những tia bức xạ độc hại phát ra từ máy móc, PC, điện thoại trong công ty giúp phòng chống các chứng bệnh về hô hấp, cũng như là bệnh về mắt, tinh thần.
2. Tăng khả năng tập trung, tăng năng suất hiệu quả trong công việc việc.
Bên cạnh việc giảm stress, cây xanh nội thất sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung hơn khi “đi mần việc”. Không những hấp thu các loại khí độc hại, cây xanh văn phòng còn góp phần hấp thu tiếng ồn ào, để tạo sự tập trung tuyệt đối trong công việc đấy nhé!
  • Tăng khả năng sáng tạo nhờ cây xanh
  • “Phủ xanh” không gian văn phòng làm việc còn có thể giúp các bạn nhân viên cảm thấy thú vị, yêu đời hơn, thư giãn hơn.
  • Từ đó đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, bứt phá, đẩy mạnh năng suất làm việc mỗi ngày.
3. Góp phần bảo vệ môi trường sống.
Vấn đề ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính vẫn luôn là vấn đề tài NHỨC NHỐI đối với thế giới. Tận dụng cây cảnh nội thất để “phủ xanh” văn phòng cũng đã góp phần bảo vệ môi trường. Giảm thiểu khí thải từ các thiết bị, góp phần suy giảm tình trạng biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp của chúng ta.
II. Những lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng?
1. Tiết kiệm chi phí cho quý công ty.
Nếu công ty bạn muốn mua với số lượng lớn cây xanh, vậy sẽ cần một khoản tiền ban đầu cao để có được chúng. Trong quá trình dùng, bạn sẽ cần thêm các phụ phí nhỏ như thuê thêm người chăm cây, tiền phân bón, tiền thuốc, tiền chậu…
Thêm vào đó, bạn cũng cần tốn nhiều thời gian, để tìm hiểu về các loại cây cảnh nội thất cũng như chăm sóc chúng một cách tốt nhất.
2. Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng mang lại thiết kế không gian đẹp mắt, hợp lý.
Khi sử dụng dịch vụ thuê cây, bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư có chuyên môn tư vấn cụ thể chi tiết, nên bố trí cây xanh chỗ nào hợp lý, văn phòng nhỏ thì cần cây gì, văn phòng rộng thì trang trí ra sao, nếu chỗ cửa sổ đón nắng thì cần cây nào để trung hòa lại ánh sáng.
3. Chăm sóc cây chu đáo theo định kỳ.
Có cây xanh trong nhà, văn phòng chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy thú vị hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là sở thích còn việc chăm sóc, xử lý vấn đề nếu cây bị “bệnh” thì đòi hỏi người làm cần có chuyên môn, cần cù, chu đáo, điều này sẽ gây ra khó khăn cho nhiều bạn ở công ty bạn.
Trường hợp cây chết, là điều không nên vì thế công ty sẽ tốn một khoản chi phí để thay mới
Còn khi sử dụng dịch vụ thuê cây, họ sẽ chăm sóc, tỉa cây, lau sạch lá , vệ sinh chậu và cây mà chết họ sẽ thay cây mới cho bạn. Việc chăm sóc này diễn ra theo định kỳ của hợp đồng, đảm bảo cây luôn xanh tốt, đủ ánh sáng, đủ lượng nước cho cây.
4. Thay đổi loại cây theo nhu cầu, đa dạng các loài cây.
Một lý do nữa bạn nên chọn dịch vụ thuê cây, là bạn có thể thay đổi cây cảnh theo nhu cầu. Nếu sau một khoảng thời gian đem vào sử dụng, bạn không thích loại cũ nữa muốn đổi loại cây khác, dịch vụ vẫn đáp ứng yêu cầu của bạn.
5. Đem lại không gian XANH làm việc chuyên nghiệp.
Nếu như bạn và mọi người trong công ty không cần phải tự mua cây rồi chia nhau chăm sóc, đôi khi bố trí rất rối ren.
Sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, không gian công ty bạn sẽ xanh ngát và chuyên nghiệp hơn. Khách hàng có bước vào công ty cũng sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái, làm bạn cũng tự tin giao tiếp với khách giúp đảm bảo giao dịch thành công. Bạn nên nhớ công thức:
6. Yếu tố phong thủy.
Ngoài những ưu điểm về thanh lọc không khí, đem lại khí Oxy trong lành, thẩm mỹ thì cây xanh còn mang ý nghĩa phong thủy như đem đến sự may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người trong văn phòng.
Một số cây thường thấy trong các công ty như: cây phát tài, cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây phú quý, cây vạn niên thanh, bàn singapore.
Trên đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê cây cho văn phòng. Hi vọng, bài viết sẽ giúp bạn biết thêm nhiều lợi ích về cây xanh cũng như là dịch vụ đem lại.
Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ thuê cây thì có thể tham khảo gói dịch vụ của Nhà Mới Xanh nhé!
0985191161