Tìm Hiểu Ngay Công Ty Cho Thuê Cây Xanh Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Nhà Mới Xanh – Công ty chuyên cho thuê cây xanh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ và cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng cây xanh tốt nhất với đa dạng nhiều giống cây phục vụ đầy đủ cho mọi mục đích của khách hàng như văn phòng, công trình, nhà ở, sân vườn,…
Là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về giải pháp cảnh quan, Nhà Mới Xanh hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng đặc biệt là với những khách hàng tại văn phòng, khách sạn, nhà hàng. …
Bên cạnh đó ngoài việc là công ty cho thuê cây xanh văn phòng tại Hà Nội thì Nhà Mới Xanh còn giúp hỗ trợ, tư vấn các loại cây văn phòng phù hợp phong thủy  cũng như cách bố trí cây như thế nào cho thẩm mỹ,… Do đó việc sử dụng cây xanh phong thủy do Nhà Mới Xanh cung cấp sẽ góp phần tăng vượng khí, sự thăng tiến trong sự nghiệp.
Hiện nay các công ty cho thuê cây xanh văn phòng tại Hà Nội có rất nhiều đặc biệt là phân bổ ở các quận huyện như Hai Bà Trưng, Đống Đa, Từ Liên, Phúc Thọ, Đống Đa,… Tuy nhiên để có một đơn vị có thể thỏa mãn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thì khá ít có bên nào có thể đáp ứng được. Do đó đến với Nhà Mới Xanh bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ mọi điều kiện tốt nhất như:
Được tư vấn và cung cấp các giải pháp cho thuê cây xanh văn phòng một cách miễn phí, việc bạn làm đơn giản là cung cấp thông tin công ty và nhu cầu cụ thể.
Nhân viên và chuyên gia của Nhà Mới Xanh sẽ đến trực tiếp để khảo sát, tư vấn  về số lượng cây, loại cây cần, bố trí chủng loại, màu sắc,…
Khi đã có đầy đủ thông tin kèm theo nhu cầu, phương án chọn Nhà Mới Xanh sẽ tiến hành đưa bảng giá về chủng loại cây xanh, vật liệu trồng. số lượng, thời gian chăm sóc định kì,… gửi bạn.
Sau khi đã thỏa thuận và kí hợp đồng Nhà Mới Xanh sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ của mình nhanh chóng.
Sử dụng dịch vụ từ công ty cho thuê cây xanh văn phòng tại Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm khi không có chi phí phát sinh. Và trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ Nhà Mới Xanh sẽ tiến hành chăm sóc định kì cho cây để đảm bảo cây luôn tươi mới và phát triển tốt. Đồng thời nếu có yêu cầu đổi mới cây Nhà Mới Xanh sẽ tiến hành thay mới cây miễn phí.
Thêm nữa mọi quy trình chăm sóc của Nhà Mới Xanh sẽ được ghi chép một cách chi tiết, cụ thể để bạn có ý kiến đóng góp. Nhân viên Nhà Mới Xanh sẽ kịp thời phục vụ bạn và Quý Công ty một cách tốt nhất.
Nếu bạn đang cần một công ty cho thuê cây xanh văn phòng tại Hà Nội giá tốt, đảm bảo chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay với Nhà Mới Xanh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.
0985191161