[Ưu Đãi]: Dịch Vụ Thuê Cây Xanh Văn Phòng Giảm Đến 50%

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng được Nhà Mới Xanh cung cấp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Nhà Mới Xanh tư vấn hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề về thiết kế, bố trí hợp lý nhất cho không gian của bạn.
Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, dịch vụ cho thuê cây xanh của Nhà Mới Xanh đã không ngừng thay đổi, cải tiến và tối ưu hóa vận hành nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.
Nếu bạn đang mong muốn mang cây xanh đến với doanh nghiệp của mình mà nhận thấy chi phí mua cây quá đắt mà lại không biết cách chăm sóc thì dịch vụ thuê cây Nhà Mới Xanh sinh ra là dành cho bạn, thuê cây với chi phí chỉ 20-30% giá trị của cây mà còn được chăm sóc định kỳ miễn phí. Vì vậy, dịch vụ này thích hợp với khách hàng muốn decor văn phòng công ty, quán ăn, café shop,…
1. Dịch vụ cho thuê cây xanh dành cho ai?
Dịch vụ cho thuê cây xanh của Nhà Mới Xanh dành cho tất cả Quý Khách có nhu cầu thuê cây xanh. Trong đó hiện nay Nhà Mới Xanh đang có các gói cho thuê cây xanh chính bao gồm: Văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, spa. Để chi tiết hơn mời Anh/Chị xem ngay dưới đây.
1.1 Thuê cây xanh cho văn phòng công ty
Với gói dịch vụ thuê cây xanh cho văn phòng sẽ phù hợp với mọi cơ quan, văn phòng làm việc ở các cty. Chỉ từ 5 chậu cây cho một không gian. Anh/Chị hoàn toàn có thể sử dụng được dịch vụ thuê cây cho văn phòng hoặc bất kì không gian nào.
1.2 Thuê cây xanh cho Quán Cafe – Nhà hàng
Nguồn năng lượng xanh rất cần thiết để trung hòa không gian văn phòng gò bó, nặng nề, giúp giải tỏa căng thẳng, tiếp thêm động lực cho một ngày làm việc hiệu quả, ngoài ra cây xanh được decor trong các quán café hiện nay đang dần trở thành xu hướng của giới sành café.
Tương tự với gói cho thuê cây văn phòng thì gói thuê cây dành cho nhà hàng – quán cafe cũng chỉ 5 chậu cây, là đã có ngay các cây xanh sang sịn mịn trang trí cho không gian quán của mình.
1.4 Thuê cây xanh cho sự kiện
Cho thuê cây xanh sự kiện Nhà Mới Xanh ra mắt nhằm cung cấp đến các khách hàng có nhu cầu thuê cây theo giờ cho các sự kiện quan trọng của mình.
Nhà Mới Xanh với sự chuyên nghiệp và thâm niên lâu năm của mình, chúng tôi tự tin đem đến quy khách hàng những sản phẩm cây xanh không những chất lượng mà phải đầy đủ các tiêu chí phù hợp với sự kiện sang trọng, đẳng cấp.
2. Tại sao không nên mua cây mà lại chọn dịch vụ thuê cây?
Chỉ khi có đủ đam mê và thời gian thì việc mua cây về trang trí, tự chăm sóc mới đơn giản và hữu ích, nhưng nếu chỉ có đam mê mà không có thời gian hay ngược lại thì chỉ gây thêm muộn phiền vì cây héo úa, còi cọc, mất vẻ đẹp vốn có.
Chúng ta chỉ thành công khi nhận ra được và tập trung phát triển điểm mạnh của mình, điểm mạnh của khách hàng là kinh doanh, còn điểm mạnh của Nhà Mới Xanh là dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng.
Ưu điểm của việc mua cây là khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần, nhưng nhược điểm lại khá nhiều: phải thanh toán chi phí giao hàng đắt đỏ, phải dành thời gian để chăm sóc tạo thêm gánh nặng cho nhân viên, không rõ kỹ thuật chăm sóc khiến cây héo úa, còi cọc, xấu phải tốn chi phí thay cây mới,…
Đối với dịch vụ thuê cây văn phòng của Nhà Mới Xanh sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm kể trên mà mức giá thuê cây lại chỉ bằng 20-30% so với mức giá mua cây, còn được miễn phí chăm sóc 1-2 lần/tuần và thay cây xấu miễn phí trong 48h làm việc. Vì vậy, dịch vụ thuê cây văn phòng của Nhà Mới Xanh mới là phương án tối ưu nhất cho quý khách hàng.
3. Lý do khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ thuê cây Nhà Mới Xanh
1. Cây xanh của chúng tôi được chăm sóc đúng cách và chọn lọc trước khi đến tay Quý khách hàng
2. Tiến hành khảo sát tận nơi, lên demo phối cảnh nhanh chóng, dễ hình dung nhất
3. Miễn phí vận chuyển đến địa điểm thuê cây
4. Giá thuê chỉ từ 20 – 35% giá trị thật của cây
5. Hợp đồng thuê cây rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi của người thuê
6. Chế độ chăm sóc, duy tu bảo dưỡng chuyên nghiệp, nhanh gọn
7. Miễn phí đổi trả cây theo thời hạn và quy định của hợp đồng
8. Miễn phí tư vấn bày trí theo phong thủy
9. Thuê càng nhiều, hạn hợp đồng càng lâu, chi phí sẽ càng tiết kiệm
10. Và đặc biệt, sẽ KHÔNG PHÁT SINH thêm bất kỳ chi phí nào
0985191161