Xu Hướng Trang Trí Ban Công – Không Gian Sinh Thái Hiện Nay

Một khoảng ban công nhỏ cũng đủ để tạo nên không gian sinh thái cần thiết và đẹp mắt cho ngôi nhà phố vốn chật hẹp. Ngôi nhà sẽ đẹp đẽ, sinh động và duyên dáng hơn nhiều nếu mỗi ban công hay ô cửa sổ là một vườn hoa nhỏ mềm mại bởi các thân leo điểm hoa quanh năm.
Các gia đình có xu hướng tự trang trí cho góc nhỏ ban công nhà mình
Bạn có thể ngồi thư giãn, thoải mái, uống tách trà âm vào buổi chiều hay cốc café nóng khi ban sáng. Vì vậy, đừng ngần ngại đầu tư ban công một thiết kế, bài trí thật đẹp để tự yêu thương bản thân mình. Phong cách tối giản, thiên nhiên ngập tràn chính là xu hướng chủ đạo trong thiết kế “BAN CÔNG” hiện nay nhằm mang đến không gian thoáng đáng, rộng rãi nhưng đầy ấn tượng và mang dấu ấn của riêng mình.
Hiện nay, ban công được thiết kế đơn giản với tone màu ấm như màu nâu, gỗ, đỏ, vàng, cam…lấy được ánh sáng tự nhiên, dịu mắt có thể sử dụng kính vừa làm mở rộng không gian lại không làm mất đi ánh sáng tự nhiên. Trải thảm hoặc sofa là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm cảnh trí bên ngoài. Kết hợp với cây xanh mang thiên nhiên lại gần hơn với cuộc sống. Bạn có thể sử dụng thảm cỏ xanh, kết hợp với cây cối làm điểm nhấn cho ban công nhà bạn.
Tuy nhiên để trang trí một ban công xanh là cả một vấn để mà gia chủ căn hộ suy nghĩ. Hầu hết các căn hộ sau khi gia chủ vào ở đều tự trang trí cho mình, tuy nhiên giải pháp mang tính tự phát và ngẫu nhiên và không có ý đồ rõ ràng gây ra sự lộn xộn cho các gia đình. Sự lựa chọn cây xanh phù hợp để trồng trên ban công cũng là một vấn đề, vì tính chất các chậu cây đặt trên ban công thường không có nhiều đất, đòi hỏi các cây trồng phải có khả năng chịu hạn tốt, sức sống khỏe. Cách lựa chọn cây xanh không phù hợp sẽ dẫn đến lãng phí, các cây trồng sau một tuần bị khô héo gây thiệt hại về kinh tế cho gia chủ.
Nhận thấy điều đó Nhà Mới Xanh mang đến cho bạn những giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất.
Theo xu hướng phong cách hiện nay, chúng tôi sẽ trang hoàng cho ban công nhà bạn với các sự
khác biệt :
+ Sạch sẽ, gọn gàng, linh hoạt
+ Tuổi thọ sản phẩm cao, không bị phá thế
+ An toàn cho sức khỏe con người, chống được ruồi, muỗi, giun.
+ Mang tính nghệ thuật và gia tăng giá trị theo thời gian
+ Đi kèm dịch vụ tư vấn, chăm sóc và luân chuyển sản phẩm
Một số ý tưởng khi trang trí ban công:
+ Dàn leo khung nhỏ.
+ Đường viền ban công xanh.
+ Tăng diện tích trưng bày bằng cách xếp trồng.
+ Sử dụng tường đứng cho phần trống.
Hãy để Nhà Mới Xanh trang trí ban công xanh – không gian sinh thái tuyệt vời với những giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất.
0985191161