[Ảnh thực tế] Nhà Mới Xanh set up cây tại nhà hàng Lẩu Phan

Ngày 28/12/2018, Nhà Mới Xanh đã có mặt tại nhà hàng Lẩu Phan, địa chỉ Biệt thự 24, Khu đô thị mới Nghĩa Đô hoàn thành việc set up cho không gian của nhà hàng.

Không gian nhà hàng và hương vị món ăn là hai yếu tố then chốt cho sự thành công của bất kỳ 1 nhà hàng nào khi đầu tư phát triển.

Hình ảnh ở nhà hàng Lẩu Phan

Mỗi không gian khác nhau có những yêu câu về thẩm mỹ khác nhau. Ý tưởng sử dụng cây xanh trong khuôn viên nhà hàng là một ý tưởng nghe có vẻ không có gì mới lạ nhưng lại vô cùng hiệu quả và bảo vệ môi trường đồng thời có thể điều hòa được không gian đầy tính thẩm mỹ.

Hình ảnh ở nhà hàng Lẩu Phan

Việc kết hợp nhà hàng với cây xanh giúp giảm cảm giác không thoải mái cho khách hàng. Đây là một giải pháp giúp không khí trong nhà hàng của bạn làm cho khuôn viên luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Ngoài ra, việc thiết kế nhà hàng sử dụng cây xanh giúp tăng thẩm mỹ, thanh lọc không khí, ngăn chặn những nguy cơ gây  hại, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng và giảm bớt cảm giác ô nhiễm của môi trường chúng ta đang sống hiện nay.

Hình ảnh ở nhà hàng Lẩu Phan

Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là “lá phổi” của trái đất. Trồng nhiều cây xanh giúp cung cấp một lượng lớn oxy cho chúng ta thở. Trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 04 người. Đồng thời chúng cũng hấp thụ C02, amoniac, S02, Nox, bụi bẩn,… từ đó làm giảm các khí độc hại bị thải ra môi trường, giúp không khí trở nên trong lành hơn.

Hình ảnh ở nhà hàng Lẩu Phan

Nhà hàng Lẩu Phan là thương hiệu buffet bò úc lớn nhất Hà Nội, nhà hàng sở hữu không gian đường phố nhưng vẫn mang nét lịch sự, trẻ trung phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Quyền lợi khách hàng đến với Nhà Mới Xanh
– Tư vấn – khảo sát vị trí- báo giá miễn phí!
– Sản phẩm cây cảnh phong phú – đa dạng
– Vận chuyển cây đúng ngày – đúng yêu cầu
– Lịch chăm sóc 1-2 lần/tuần
– Đảm bảo cây cảnh luôn xanh – đẹp đáp ứng thẩm mỹ cho quý khách hàng!
– Dịch vụ được đổi cây – thay cây, đổi chậu – thay chậu miễn phí!

? 0948.952.456
? Địa chỉ: 493 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
? Ship COD nội thành Hà Nội
?Website: https://nhamoixanh.vn

Xem thêm: VinID trở thành đối tác với Nhà Mới Xanh

0985191161