VinID trở thành đối tác với Nhà Mới Xanh

Ngày hôm qua, 29/11/2018, Nhà Mới Xanh rất vui mừng khi chính thức trở thành đối tác với VinID.

VinID là Chương trình Chăm sóc Khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup. Thông qua phát hành VinID Card (Thẻ Khách hàng thân thiết), khách hàng sẽ được kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí….Đây cũng chính là hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp mà Vingroup muốn giới thiệu tới Quý Khách hàng. Việc hợp tác với đốc tác lớn như VinID là niềm vui mừng cũng như có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình phát triển của Nhà Mới Xanh.

Hình ảnh cây của Nhà Mới Xanh ở VinID

 

Nhà Mới Xanh chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp hàng đầu. Mang đến một không gian xanh – sạch – đẹp, một môi trường làm việc tốt nhất cho bạn và cho doanh nghiệp của bạn!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn và dài hạn cho văn phòng, ngân hàng, nhà hàng, cafe, khách sạn, trường học, spa, trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm,…Ngoài ra còn có những dịch vụ trọn gói như thay đất, dọn vệ sinh, thay chậu, cho thuê cây xanh và nhận hỗ trợ tại nhà cho bạn nên đừng quá lo lắng nếu bạn ở chung cư, nhà hàng, quán cà phê…

Hình ảnh cây của Nhà Mới Xanh ở VinID

Quyền lợi khách hàng đến với Nhà Mới Xanh
– Tư vấn – khảo sát vị trí- báo giá miễn phí!
– Sản phẩm cây cảnh phong phú – đa dạng
– Vận chuyển cây đúng ngày – đúng yêu cầu
– Lịch chăm sóc 1-2 lần/tuần
– Đảm bảo cây cảnh luôn xanh – đẹp đáp ứng thẩm mỹ cho quý khách hàng!
– Dịch vụ được đổi cây – thay cây, đổi chậu – thay chậu miễn phí!

? 0948.952.456
? Địa chỉ: 493 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
? Ship COD nội thành Hà Nội
?Website: https://nhamoixanh.vn

0985191161