Bạn Có Tin Cây Xanh Văn Phòng Giúp Giảm Stress Rất Hiệu Quả

Cây xanh tốt nhất là được trồng trong đất tự nhiên, tuy nhiên hiện nay đã có rất nhiều chủng cây được gây trồng phù hợp với điều kiện trong nhà. Cây xanh văn phòng thường là các chủng cây khoẻ, quang hợp vừa phải, chịu bóng bán phần, chăm sóc đơn gì.

Làm việc nơi công sở nhiều áp lực gây cho bạn tâm lý căng thẳng, đôi khi dẫn đến stress…Hiện nay, việc sử dụng cây xanh văn phòng nhằm cải thiện môi trường làm việc là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp tăng hiệu quả công việc của bạn.Ngoài chức năng làm đẹp, cây cảnh văn phòng còn có khả năng hút bụi, làm sạch không khí, giảm các hội chứng “bệnh” công sở, đặc biệt là bệnh về đường hô hấp, làm xanh mát và lưu chuyển khí trong không gian khép kín, làm tăng độ ẩm khi sử dụng điều hòa không khí… tạo tâm lý thoải mái, giảm stress và các yếu tố gây mất tập trung trong quá trình làm việc.

Cây xanh văn phong làm xanh mát và lưu chuyển khí trong không gian khép kín.

Theo thuyết phong thủy cây cảnh, ngoài việc trang trí, hoa cây cảnh còn được dùng để củng cố, phát huy những điểm tốt và hoá giải những điểm xấu trong không gian bằng những nguyên tắc nhất định như: dùng các chậu cây để chắn các góc nhọn của tường, kính, bàn ghế và đồ đạc, dùng các loại cây lá bóng, thân thẳng, đặt ở các vị trí có ánh sáng, chỉ dùng các chậu cây tươi tốt, phù hợp với điều kiện và nhiệt độ trong phòng, màu sắc của chậu cây và lá cây phải phù hợp với tông màu nội thất của văn phòng, vvv…

Cây xanh văn phòng còn được dùng để củng cố, phát huy những điểm tốt và hoá giải những điểm xấu trong không gian.

Cây xanh tốt nhất là được trồng trong đất tự nhiên, tuy nhiên hiện nay đã có rất nhiều chủng cây được gây trồng phù hợp với điều kiện trong nhà. Cây dùng trong văn phòng thường là các chủng cây khoẻ, quang hợp vừa phải, chịu bóng bán phần, chăm sóc đơn giản, phổ biến như các loại cây: Vạn niên thanh, Trầu bà, Thiết mộc lan, Môn trường sinh, Mật cật. Cây được trồng trong các chậu men một màu, ít hoạ tiết, kệ bày hình khối đơn giản, và nhất thiết phải đi đôi với tông màu chủ đạo của nội thất khu văn phòng.

Hiện nay dịch vụ thuê cây văn phòng đang được Nhà Mới Xanh triển khai rất rộng rãi và hiệu quả cho đơn vị sử dụng dịch vụ. quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ ngay hôm nay nhé!

0985191161