Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Cây Xanh – Bạn Nhận Được Gì?

Dịch vụ cho thuê cây cây xanh đã và đang là một trong những dịch vụ đang nở rộ hiện nay tại các thành phố lớn, nhất là Hà Nội. Nhờ dịch vụ này mà không gian văn phòng công sở của bạn trở nên đẹp hơn và đó còn là một không gian tràn đầy năng lượng tạo hứng khởi cho mọi nhân viên trong văn phòng.

Vậy khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh bạn sẽ nhận được những tiện lợi gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sự cần thiết của cây xanh trong văn phòng

Cuộc sống của chúng ta vẫn luôn luôn gắn bó với thiên nhiên từ ngàn đời nay. Nếu như ngày xưa đất đai dồi dào, dân cư thưa thớt bất kỳ nhà nào cũng có vườn cây, vườn hoa , vườn rau tại nhà. Ngày nay, dân cư đông đúc hơn trong khi đất đai lại không thể tăng thêm tí mét vuông nào đặc biệt tại các thành phố, đô thị phồn hoa thì mỗi nhà lại có chậu cây tươi tắn giúp cải thiện không gian sống thêm thi vị, nhẹ nhàng hơn.

Cây xanh không chỉ hiện diện hay là vật trang trí nội thất trong nhà là còn mặt có tại các văn phòng công sở. Thực vậy, nếu bạn ngồi nhẩm lại thì hầu hết chúng ta phải có mặt tại công sở ít nhất là 8 tiếng/ngày, trong khoảng thời gian ấy các bạn phải làm việc với giấy tờ, máy tính, những báo cáo, những con số….áp lực, gánh nặng công việc khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và càng về lâu hiệu quả công việc cũng không cao hơn được mà thậm chí có phần bị tụt thấp.

Cây xanh văn phòng giúp giảm ô nhiễm môi trường

Và giải pháp lúc này cần thiết nhanh chóng và hiệu quả nhất là tạo một môi trường làm việc thoải mái, trong lành nhất đến cho mọi người trong công sở.

Làm việc làm này cũng không quá khó khăn hay phức tạp chỉ đơn giản mỗi việc là bạn nên tạo mảng xanh ngay trong mỗi văn phòng làm việc mà cụ thể nhất đó là mang cây xanh đến với văn phòng.

Và người ta đã chứng minh sự hiện diện của nó cũng đã mang đến những hiệu quả nhất định như: Không gian công sở đẹp hơn, thu hút hơn, giúp cho người lao động có thời gian thư giãn sau những giờ ngồi bên chiếc máy tính hay vật lộn với đống giấy tờ, báo cáo công việc…

Đồng thời ngày nay việc trồng cây ngay tại văn phòng hay tiện lợi nhất với dịch vụ cho thuê cây xanh giúp loại bỏ khí độc hại phát sinh từ những chiếc máy tính, máy photocopy, máy in….

Xem thêm: Những lời khuyên về phong thủy cho cây xanh

Dịch vụ cho thuê cây xanh tiện lợi, nhanh chóng dễ dàng

Để cây cối luôn tươi xanh ngay tại văn phòng bạn cần dành cho chúng một chế độ chăm sóc tốt nếu không chúng sẽ héo úa, kém phát triển thậm chí là chết cây?

Thế nhưng ngoài thời gian dành cho công việc rồi một chút nghỉ ngơi sau bữa trưa chắc chắn bạn không thể nhớ đên việc chăm sóc những cái cây xanh quanh mình nếu có nhớ thì cái cây của bạn đã có thể không kịp cứu vãn…

Hãy yên tâm và đừng lo lắng hãy giao phó việc này cho dịch vụ cho thuê cây xanh. Dịch vụ này mở ra sẽ cung cấp cho bạn trọn gói từ việc lựa chọn cây cảnh thích hợp cho từng vị trí trong văn phòng, chăm sóc định kỳ với chế độ tốt nhất sao cho cây côi phát triển xanh tươi quanh năm hoặc bạn có thể thay đổi loại cây theo ý muốn nếu bạn cảm thấy và mong muốn có một sự thay đổi nho nhỏ cho góc làm việc của mình. ….Với giải pháp này sẽ thật tiện lợi và dễ dàng hơn phải không nào?

Địa chỉ uy tín với dịch vụ cho thuê cây xanh

Cung cấp cây cảnh và cho thuê cây cảnh văn phòng là thế mạnh nổi trội nhất của Nhà Mới Xanh. Hiện nay chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp loại hình dịch vụ cho thuê cây xanh, cung cấp cây xanh, cây cảnh các loại.

Ngoài ra, Nhà Mới Xanh chúng tôi còn là đơn vị sở hữu và phát triển rất nhiều những sản phẩm cây hoa, cây cảnh mới, đẹp nhằm phục vụ việc trang trí nội thất nhà ở, văn phòng và không gian làm việc của mọi khách hàng.

Dịch vụ cho thuê cây xanh uy tín chất lượng

Điều gì khiến các bạn nên tin tưởng ở dịch vụ cho thuê cây văn phòng của chúng tôi? Vâng trước hết là các sản phẩm cây cảnh nội thất, cây cảnh văn phòng của chúng tôi rất đa dạng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và được chăm chút kỹ lưỡng về cả hình thức lẫn chất lượng.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong tất cả các khâu cung cấp dịch vụ: nhận đặt hàng, chuẩn bị và tư vấn sản phẩm để khách chọn lựa, vận chuyển sắp xếp, chăm sóc bảo dưỡng, thay thế cây mới….

Bên cạnh đó, việc chăm sóc cây cảnh định kỳ được chúng tôi lên kế hoạch đều đặn, sắp xếp và bố trí hợp ký sao cho không ảnh hưởng đến thời gian và trật tự tại văn phòng làm việc của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê cây xanh hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

0985191161