Các Gói Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng Nhà Mới Xanh

Nhà Mới Xanh cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất các loại với các gói đa dạng về hình thức và chủng loại cây cảnh tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.
Cây cảnh văn phòng hiện nay không còn gì xa lạ đối với các công ty, tổ chức nhằm tạo môi trường làm việc tốt cho toàn thể nhân viên đồng thời trang trí cho văn phòng thêm đẹp và gần gủi với thiên nhiên. Cây cảnh văn phòng bao gồm rất nhiều loại và mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau và phù hợp đặt ở những vị trí khác nhau. Công ty cây xanh Nhà Mới Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các gói cho thuê cây cảnh văn phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về các loại cây củng như đặc điểm của chúng để quý khách hàng lựa chọn loại nào phù hợp cho nhu cầu của mình.
Tại sao văn phòng thường lựa chọn thuê cây cảnh mà không phải là mua?
Đây là câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra cho chúng tôi, với kinh nghiệm có được trong quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng và cả bán cây cảnh văn phòng, chúng tôi phân loại thành 2 trường hợp sau:
Nên mua cây cảnh văn phòng: Nếu quý công ty đã có sẵn một hay nhiều nhân viên chăm sóc cây cảnh có kinh nghiệm về các loại cây cảnh văn phòng thì tất nhiên nên mua và sẽ tiết kiệm kinh phí và cây cảnh vẫn phát triển tốt.
Nên thuê cây cảnh văn phòng: Trường hợp ngược lại, nếu quý công ty không có nhân viên chuyên về chăm sóc cây cảnh thì khi mua tự trồng thì sẽ vướng rất nhiều bất tiện. Cây cảnh văn phòng hay còn gọi là cây cảnh nội thất nó có những đặc điểm rất đặc trưng và khó chăm sóc hơn cây cảnh trồng ngoại thất rất nhiều. Khi trồng trong bóng râm và thường phải chịu ảnh hưởng của máy lạnh, tuy đặc tính sinh trưởng của cây vốn thích nghi với môi trường như vậy nhưng để cây có thể phát triển tốt thì phải có lịch trình chăm sóc cụ thể.
Nhìn chung, tùy hoàn cảnh cụ thể mà quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm nhất cỏ thể.
Các gói dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của Nhà Mới Xanh:
  • Cho thuê cây cảnh cho văn phòng làm việc các công ty, nhà máy.
  • Cho thuê cây cảnh cho các trung tâm thương mại, trường học, ngân hàng và các tổ chức khác.
  • Cho thuê cây cảnh tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn.
  • Cung cấp cho thuê các loại cây để bàn, cây nội thất, cây thủy sinh.
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của chúng tôi:
Trước hết, khi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi tư vấn hoặc cần thiết sẽ đến xem thực tế những vị trí định đặt chậu cây cảnh để có thể liệt kê ra những loại cây phù hợp cho quý khách hàng lựa chọn.
Khi thuê cây cảnh, hàng tuần nhân viên kỹ thuật của Nhà Mới Xanh sẽ đến kiểm tra và chăm sóc cây.
Do đặc thù, mỗi loại cây cảnh văn phòng đều có giới hạn về thời gian có thể duy trì tốt nhất trong văn phòng, chúng tôi sẽ kiểm tra, thay thế những cây cảnh đang có dấu hiệu héo, úa bằng cây khác tương tự sau đó sẽ mang về vườn ươm chăm sóc lại một thời gian và cứ xoay vòng như vậy 2 – 3 lần/năm để đảm bảo cây cảnh trong văn phòng của quý khách luôn trong tình trạng tốt nhất và đẹp nhất.
0985191161