Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy, Không Gian Đẹp

Việc lựa chọn các loại cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy tọa không gian đẹp, hợp lý sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí, tăng thêm năng lượng tích cực, kích thích vượng khí, tốt cho phong thủy của bạn.
Ý nghĩa của các loại cây cảnh để bàn hợp phong thủy
Các loại cây cảnh để bàn làm việc hay phòng khách đang dần trở thành một xu thế của những người làm công việc văn phòng hiện nay. Không chỉ đẹp mắt và rực rỡ với nhiều màu sắc khác nhau, những loại cây cảnh còn mang đến cho chúng ta một số ý nghĩa tốt đẹp:
– Mang đến sự cải vận cho phong thủy, tăng cường vượng khí và đem đến những năng lượng tích cực cho người trồng.
– Giúp cung cấp nguồn Oxy trong lành, đồng thời các loại cây cảnh để bàn này còn tiêu diệt vi khuẩn, lọc bỏ bụi bẩn trong không khí.
– Mỗi loài cây sẽ phù hợp với nhóm tuổi và cung mệnh nhất định, điều này sẽ giúp người trồng lựa chọn loại cây phù hợp với tuổi của mình.
– Tạo sự đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ khi trang trí trên bàn làm việc, phòng khách.
Nhờ vào những ý nghĩa kể trên mà việc trồng các loại cây cảnh để bàn là điều nên làm và sẽ tốt cho bạn trong quá trình sinh hoạt, làm việc, học tập,… Vậy thì những loại cây cảnh nào nên trồng?
1. Cây Lưỡi Hổ
Cây Lưỡi Hổ là loại cây cảnh để bàn làm việc hoặc trong phòng khách vô cùng phổ biến hiện nay. Cây không chỉ có hình dạng bắt mắt với những chiếc lá uốn lượn, mọc thẳng hướng lên trên có màu xanh lục xen lẫn viền trắng đặc trưng. Đây còn là loại cây top đầu trong việc thanh lọc không khí và làm sạch bụi bẩn.
2. Cây Kim Tiền
Cây Kim Tiền là loại cây cảnh để bàn làm việc, văn phòng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cây rất cứng cáp, dễ trồng, mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho sự vươn lên, kiên cường, thịnh vượng và may mắn.
3. Cây Kim Ngân
Cây Kim Ngân là là loại cây cảnh để bàn làm việc hoặc trang trí phòng khách đẹp, hợp phong thủy mà bạn nên trồng nếu như muốn thay đổi vượng khí, tăng sự may mắn. Cây có 5 lá trên mỗi cành, tượng trưng cho ngũ hành trong phong thủy.
4. Cây Ngọc Ngân
Cây Ngọc Ngân là loại cây cảnh để bàn phong thủy có giá trị tốt đẹp trong việc trừ tà ma, quỷ dữ. Bên cạnh đó loài cây này còn mang tới những điều may mắn trong cuộc sống, trong công việc và sự nghiệp cho người trồng.
5. Cây Trầu Bà
Cây Trầu Bà là loại cây cảnh để bàn làm việc được dân văn phòng đặc biệt ưa chuộng. Đó là bởi nó rất dễ trồng, có thể trồng thủy sinh hoặc trong chậu đất đều được. Cây Trầu Bà là loài cây mang lại sự phú quý, thịnh vượng và quyền lực.
6. Cây Phú Quý
Cây Phú Quý là loại cây cảnh để bàn phòng khách đẹp mắt và nên trồng. Đây là loài cây rất dễ trồng và chăm sóc, được những người coi trọng phong thủy ưa thích để trồng vì những giá trị tốt lành hết như tên gọi của nó mang lại.
7. Cây Hồng Môn
Cây Hồng Môn là loại cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp mắt bởi vẻ ngoài vô cùng ấn tượng mà loài cây này mang lại. Những chiếc lá xanh tươi nằm ở phía dưới trong khi những chiếc lá nhỏ hơn có màu đỏ rực nằm bên trên, đem đến sự may mắn, tốt lành cho người trồng.
0985191161