Cây Cảnh Phong Thủy Trong Phòng Khách Ưa Chuộng Nhất Năm 2021

Phong thủy trong phòng khách là yếu tố quan trọng giúp cho gia chủ hút tài lộc. Việc đặt cây cảnh phong thủy trong phòng khách không chỉ trang trí thêm đẹp mà còn giúp gia chủ thêm may mắn, thuận lợi cho việc kinh doanh, phát triển sự nghiệp. Chọn đúng cây phong thủy hợp với tuổi giúp gia chủ thuận lợi về: sự nghiệp, sức khỏe, mối quan hệ.

Cây Kim Phát Tài ( Kim Tiền )


Đây là cây phong thủy trong phòng khách được nhiều người lựa chọn nhất. Cây kim Tiền là biểu tưởng của sự thịnh vượng và tài lộc. Có sức sống mãnh liệt, dễ trồng. Cái tên đã nói lên tất cả, mang lại nhiều tài lộc, tiền bạc. Phù hợp với người thuộc tất cả các mệnh: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Ngoài đặt ở trong phòng khách có thể đặt ở văn phòng công ty, sảnh đón khách, nhà hàng, khách sản.
Kim Ngân là Tiền Vàng. Cây Kim Ngân mang lại nhiều may mắn, tài bạc cho gia chủ, phù hợp với người kinh doanh , đầu tư. Cây Kim Ngân được trồng riêng lẻ hoặc đan lại với nhau rất đẹp mắt và có ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy.

1 cây: là trụ thiên mang ý nghĩa kiên cường, bất khuất
3 cây 1 chậu: mang ý nghĩa là tam tài.
5 cây 1 chậu: biểu trưng cho ngũ phúc. Phúc, Lộc, Thọ, An, Khang
Cây Kim Ngân cũng có thể đặt trong văn phòng làm việc, tại cửa chính ra vào. Phù hợp nhất với những người tuổi Thân, Tuất, Hợi, Tý.

Cây Vạn Niên Thanh
Đây là cây mang ý nghĩa phong thủy tốt. Mang đến sự may mắn và thịnh vượng .

Đây là loại cây ưa ánh sáng nên có thể trang trí đặt ở trong phòng khách, bàn làm việc, hành lang.Vạn niên thanh có khả năng lọc không khí tốt, loại bỏ được khí độc từ môi trường, các thiết bị điện tử trong phòng làm việc.

Cây Vạn Niên Thanh có thể sống được 100 tuổi là biểu tưởng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Cây này hợp nhất với những người mệnh Kim, Thủy.

Cây Thiết Mộc Lan

Cây Thiết Mộc Lan có 2 loại chính : Thiết Mộc Lan gốc và Thiết Mộc Lan khúc. Thiết Mộc Lan Khúc được ưa chọn hơn vì tính thẩm mỹ và ý nghĩa trong phong thủy.

Để cây ngũ gia bì trong phòng khách giúp mang lại may mắn cho gia chủ, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra, cây ngũ gia bì có chức năng điều hòa không khí. Tỏa ra mùi hương dễ chịu có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng. Cây ngũ Gia Bì hợp nhất với người tuổi Dần và những người mang mệnh MỘC.

0985191161