Cây Phong Thủy Trong Nhà Hợp Tuổi Sửu

Những người thuộc tuổi Sửu thường có tính cách chăm chỉ, cần cù và siêng năng. Họ có được sự kiên nhẫn cần thiết để chịu được nhiều áp lực trong cuộc sống. Điều này giúp họ đạt được thành công như ý.
Tuy nhiên, người tuổi này lại tương đối bảo thủ và cẩn trọng quá mức. Chính vì vậy, họ thường phải làm việc nhiều quá mức nhưng của cải, vật chất lại không có được nhiều. Để tăng cường lộc khí, người tuổi Sửu nên lưu ý chọn mua những loại cây phong thủy theo tuổi như sau.
Kỷ Sửu 1949 (Hỏa)
Người tuổi Kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa, không nên chọn mua những loại cây có màu xanh dương. Vì xanh dương là màu thuộc mệnh Thủy, Hỏa lại khắc Thủy nên xanh dương sẽ là màu tương khắc đối với tuổi Kỷ Sửu. Gia chủ thuộc tuổi này nên chọn những loại cây có sắc cam, đỏ, hồng, tím nổi bật.
Bạn có thể trồng cây phong lộc hoa – một loại cây có sắc đỏ nổi bật, mang ý nghĩa thịnh vượng, phát tài. Bên cạnh đó, cây kim ngân cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp. Vì loại cây này mang tính cân bằng các nguồn năng lượng, mang đến sự hài hòa, dễ chịu cho gia chủ.
Tân Sửu 1961 (Thổ)
Khi chọn mua cây phong thủy theo tuổi Tân Sửu – mệnh Thổ, bạn không nên chọn những loại cây có sắc xanh lá toàn bộ. Vì mệnh Thổ không hợp với màu này, có thể khiến cho vận khí trong gia đình bị kém đi.
Bạn nên tìm mua những loại cây có những màu khác xen kẽ vào, tốt nhất sẽ là nâu hoặc vàng. Sen đá nâu, hồng môn, cây sống đời và cây lưỡi hổ sẽ là loại cây phù hợp với bạn. Bên cạnh ý nghĩa phong thủy về mặt tiền tài, cây lưỡi hổ còn là đại diện của ý chí mạnh mẽ. Còn cây sen đá là biểu tượng của tình yêu bất diệt.
Quý Sửu 1973 (Mộc)
Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, tuổi Quý Sửu, bạn không nên trồng những loại cây phong thủy trong nhà có màu trắng. Thay vào đó, bạn nên chọn những loại cây có màu xanh lục đơn giản, xanh dương hoặc đen. Bạn cũng có thể chọn mua và chăm sóc những loại cây thủy sinh để tăng thêm sinh khí tươi sáng.
Một số loại cây phù hợp với tuổi Quý Sửu là cây thường xuân mang đến sự bình an, cây ngọc bích mang đến sự thịnh vượng. Cây trầu bà thuần xanh, tùng la hán, kim ngân, vạn tuế cũng là lựa chọn tốt. Chúng giúp xua đuổi tà ma và mang đến những điều may mắn.
Ất Sửu 1985 (Kim)
Với những người thuộc mệnh Kim nói chung và tuổi Ất Sửu nói riêng, việc chọn mua những loại cây có màu nóng (đỏ, cam, tím,..) là cấm kỵ. Người mệnh Kim nên chọn mua những loại cây có sắc trắng, bạch kim, vì đây là màu sắc tương hợp với mệnh.
Một số loại cây phong thủy theo tuổi Ất Sửu nên chọn mua là cây ngọc ngân, đế vương, cây trúc phát tài hoặc cây lan chi. Nếu như cây lan chi mang đến sự may mắn, thuận lợi, cây ngọc ngân sẽ là đại diện của sự sung túc và thịnh vượng.
Đinh Sửu 1997 (Thủy)
Người tuổi Sửu, mệnh Thủy sẽ rất hợp với những loại cây có thêm sắc xanh dương hoặc trắng. Việc chọn đúng loại cây phong thủy theo tuổi Đinh Sửu sẽ giúp bạn hạn chế được sự hao hụt tài lộc, phước lộc. Một số loại cây phù hợp với tuổi này là cây kim tiền, cây tùng bồng lai, thiên tuế, thanh lâm hoặc cây lan ý.
Nếu bạn cần có thêm hòa khí, bình an cho gia đình, cây lan ý sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Cây tùng bồng lai với từng tầng lá xum xuê sẽ là lựa chọn mang đến sự thịnh vượng và tài lộc.
0985191161