Công ty cho thuê cây xanh văn phòng uy tín tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một công ty uy tín để thuê cây cảnh nội thất cho văn phòng, quán cafe, nhà hàng, công ty…để cải thiện không gian mang lại không khí trong lành và tăng hiệu quả làm việc, trang trí không gian của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được đơn vị uy tín – chất lượng – giá rẻ, tư vấn chuẩn phong thủy và thiết kế không gian phù hợp.

Văn phòng vốn là nơi làm việc có nhiều máy móc, không khí luôn tồn đọng nhiều chất gây hại, đặc biệt là khí oxy thường không ổn định dẫn đến nhân viên thường dễ căng thằng, stress khiến công việc không đạt được hiệu quả tốt. Có cây xanh trong văn phòng không những trang trí cho không gian thêm tươi mát mà còn giúp lọc sạch không khí, loại bỏ các chất thải từ máy móc, máy in. Tuy nhiên, một vấn đề mà các công ty đang gặp phải hiện nay là có rất ít thời gian cũng như có sự hiểu biết về đặc tính của từng loại cây. Chính vì thế, tìm đến công ty cho thuê cây xanh văn phòng sẽ là một giải pháp tối ưu nhất.

Những lợi ích cây xanh đem lại cho văn phòng

Trong những năm gần đây, cây xanh đã có giá trị gấp nhiều lần không những mang giá trị vô hình mà còn mang giá trị hữu hình. Một ngày mỗi người phải tiếp xúc với các thiết bị, máy móc trung bình khoảng 8 tiếng đồng hồ và đó là một khoảng thời gian rất lớn khiến cho chúng ta thấy mỏi mắt, cơ thể mệt mỏi nhưng chỉ cần nhìn cây xanh khoảng 3 phút thôi là chúng ta đã thấy mọi thứ dễ chịu hơn, giảm được đáng kể căng thẳng và mệt mỏi. Theo nghiên cứu, có đến 82% những người làm việc trong môi trường có cây xanh và cửa sổ sẽ khiến tâm trí họ thoải mái, hài lòng hơn và hiệu suất làm việc cũng được gia tăng đáng kể.

Tiến sĩ Chris Knight đến từ Đại học Exeter, Anh, cùng các nhà tâm lý học khác đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng nhân viên văn phòng có hiệu suất công việc cao hơn khoảng 15% khi làm việc ở những nơi được trồng nhiều cây. Nhóm nghiên cứu đã quan sát nhiều nơi làm việc trong vòng một năm nhằm kiểm tra và đánh giá các tác động của môi trường có nhiều cây xanh so với những hạn chế cây xanh và kết quả cho thấy trong môi trường có mật độ cây trên một mét vuông thì khả năng tập trung và ghi nhớ của nhân viên vượt trội hơn cả.Tìm đến công ty cho thuê cây xanh văn phòng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích không chỉ đơn giản là “phủ xanh” không gian làm việc của mình.

Những người làm việc trong môi trường văn phòng, làm việc dưới điều hòa khiến da sẽ bị khô, việc trồng nhiều cây xanh tại văn phòng sẽ giúp gia tăng độ ẩm trong không khí, làm không gian dịu mát hơn và giảm sự khô cứng. Không những thế các loại cây phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều tài lộc dồi dào đến cho doanh nghiệp.

Nhà mới xanh – đơn vị thuê cây văn phòng uy tín, số 1 Hà Nội

Nhà mới xanh đã là một lựa chọn uy tín của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thuê cây xanh văn phòng tại Hà Nội. Khách hàng sẽ sở hữu giá thuê cây chỉ bằng 20% so với giá cây mua đồng thời còn được sở hữu nhiều loại cây cảnh đa dạng như: cây cảnh đặt bàn, cây đặt sàn, cây phong thủy, cây tài lộc,…..Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được rất được rất nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn như tư vấn miễn phí thiết kế cảnh quan, phong thủy cho văn phòng, theo thời gian định kỳ cây sẽ được nhân viên chăm sóc cẩn thận…

Với chuyên môn kinh nghiệm trong việc chăm sóc cây cảnh, đơn vị Nhà Mới Xanh chuyên bán và cho thuê cây xanh văn phòng sẽ giúp công ty bạn khoác lên một màu sắc mới, tạo sự thoải mái, nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, giúp gia tăng năng suất làm việc,giá cả ưu đãi. Với phương châm cuộc sống trong lành cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cây cho môi trường sống xung quanh bạn.

0985191161