Không Gian Gần Gũi Với Thiên Nhiên Tại Chao Quán

Nhà Hàng Chao Quán là quán ăn có cảnh quan, kiến trúc mô phỏng thiên nhiên đẹp, đưa thực khách gần gũi với thiên nhiên. Đến với Chao Quán, không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được chiêm ngưỡng một không gian rộng, được thiết kế rất nhiều cây xanh đẹp.

Hiện nay, phong cách thiết kế không gian nhà hàng, quán ăn, quán cafe, văn phòng… thân thiện và gần gũi với thiên nhiên luôn được rất nhiều người yêu thích. Thực tế thì việc có một không gian sống thật gần gũi với thiên nhiên mang đến cho con người  rất nhiều tác động tích cực, đặc biệt là về mặt tinh thần. Thay cho một không gian quán đơn giản thì khi sử dụng cây xanh để trang trí lại đưa bạn lại gần thiên nhiên.

Chao Quan chọn lựa dịch vụ thuê cây Nhà Mới Xanh

Nắm bắt xu hướng thiết kế không gian gần gũi với thiên nhiên, tạo điểm nhấn cho nhà hàng, Chao quán đã liên hệ với Nhà Mới Xanh để thuê cây và thiết kế không gian quán hợp lý!

Khi sử dụng dịch vụ thuê cây tại Nhà Mới Xanh:

 Được tư vấn chi tiết để đạt hiệu quả cao nhất về không gian và thẩm mỹ
 Tư vấn cây theo phong thủy của chủ nhân
 Giá thuê chỉ bằng 15-20% giá trị cây
 Cây được chăm sóc hàng tuần và luôn giữ được trạng thái tốt nhất
 Không phát sinh bất kì chi phí phụ nào khác trong thời gian thuê cây.
 Thuê càng nhiều, thời hạn hợp đồng thuê càng lâu – càng tiết kiệm chi phí

Chúng tôi cảm ơn Chao Quán đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Thuê cây cảnh nội thất tại Nhà Mới Xanh! Chúc Chao Quán ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới!

Hình ảnh cây thuê tại Chao Quán:

 

0985191161