Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đặng Vũ sử Dụng Dịch Vụ Thuê Cây Nhà Mới Xanh

Lợi ích thấy rõ nhất của sử dụng cây xanh là làm tăng vẻ đẹp cho công trình, đem lại sự thư giãn cho con người bằng cách cung cấp các điểm nhìn dịu mát. Nhận thấy điều đó rất phù hợp với văn phòng, công ty Cổ phần đầu tư Đặng Vũ đã sử dụng dịch vụ thuê cây xanh Nhà Mới Xanh.

Chậu cây được công ty Đặng Vũ chọn thuê

Nhà Mới Xanh đã cung cấp rất nhiều cây xanh cho các văn phòng, nhà hàng, trường học, bệnh viện…đã mang đến không chỉ chất lượng cây xanh mà còn cả quá trình chăm sóc vô cùng chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản, luôn chứng tỏ sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu cung cấp dịch vụ: nhận đặt hàng, chuẩn bị sản phẩm, vận chuyển sắp xếp, chăm sóc bảo dưỡng, thay thế cây mới. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, ý kiến, nhận xét của khách hàng luôn được cập nhật về công ty đấy đủ và kịp thời thông qua sổ nhật ký, phiếu đánh giá của nhân viên chăm sóc. Các phần việc về cây cảnh đều được nhân viên công ty sắp xếp thực hiện sao cho không ảnh hưởng đến thời gian và trật tự tại nơi làm việc của khách hàng.

Một lần nữa xin cảm ơn Công ty cổ phần đầu tư Đặng Vũ đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê cây văn phòng của Nhà Mới Xanh. Chúc quý công ty ngày càng mở rộng phát triển.

0985191161