Giảm Phí Thuê Cây Xanh Văn Phòng cùng vượt khó mùa dịch COVID-19

Tình hình hiện nay do ảnh hưởng dịch COVID-19 khiến nhiều nhà hàng, quán cafe, văn phòng, ngân hàng… gần như “kiệt sức”. Việc hỗ trợ giảm giá 50% đơn thuê cây để bàn cho các đối tác là khách hàng có nhu cầu thuê cây văn phòng cùng nhau vượt khó trước tác động bởi dịch COVID-19.

Cụ thể, từ ngày mùng 1/4/2021 khách hàng thuê cây để bàn sẽ được giảm giá 50% đơn thuê cây. Áp dụng với đơn thuê cây để bàn số lượng lớn hơn hoặc bằng 10 cây to, thời gian thuê lâu.

Đây là một trong những chiến dịch cho thuê cây văn phòng lớn nhất từ trước đến nay của Nhà Mới Xanh. Ưu điểm nổi bật được khách hàng thích nhất đó là luôn luôn có không gian trong lành, thoáng mát mà còn được hỗ trợ chăm sóc cây xanh định kì, đảm bảo không có cây chết, hỏng….

Để thuê cây xanh, bạn có thể thuê trực tuyến, hoặc gọi điện trực tiếp theo số hotline đến Nhà Mới Xanh . Thủ tục khá dễ dàng. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về mục đích, vị trí, ..đặt cây. Dịch vụ cho thuê cây của Nhà Mới Xanh sẽ tư vấn cho bạn để có được lựa chọn thích hợp. Sau khi đồng ý thỏa thuận về giá cả, thời gian…Chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát qua, xong lên phương án cho quý khách lựa chọn, sau đó là mang cây đến chỗ của bạn.

Quy trình thực sự rất rõ ràng và đơn giản.Với dịch vụ cho thuê cây, chúng tôi sẽ linh động thay đổi cây hàng tuần, hàng tháng, định kỳ chăm sóc đều đặn, giúp cây trong văn phòng của quý khách lúc nào cũng xanh mát như ở vườn…

0985191161