Cuối Năm Tặng Cây Xanh Gì Cho Nhân Viên Và Đối Tác

Cuối năm là dịp các bạn gửi gắm đến khách hàng những lời tri ân sâu sắc cũng như những món quà tri ân để bày tỏ sự kính trọng và biết ơn khách hàng đã ủng hộ cho bạn trong một thời gian nhất định. Vì mỗi khách hàng thân thiết như là người bạn đồng hành của bạn trong chặng đường dù hưng hay thịnh.

Sau đây là những loài cây cảnh làm quà tặng tri ân cuối năm được rất nhiều cách hàng yêu thích; mời các bạn cùng tham khảo.

1. Cây Lưỡi Hổ

Cây lưỡi hổ có thân thẳng hình dáng sắc nhọn như lưỡi kiếm có ý nghĩa tượng trưng của người quân tử, khí phách kiên cường, có chí hướng vươn lên trong cuộc sống. Dáng vẻ uy nghi từ thân đến ngọn của cây lưỡi hổ là biểu tượng của sự uy quyền, danh gia vọng tộc, phú quý và may mắn mang lại cho chủ nhân.

Người Trung Hoa trồng loại cây này trong nhà như một cây quý giá có ý nghĩa phong thủy hưng thịnh, vì tám vị thần sẽ ban tặng 8 đức tính quý giá của họ cho người sở hữu cây lưỡi hổ: Thịnh vượng, sắc đẹp, sống lâu, thông minh, sức khỏe, nghệ thuật, sức mạnh và thơ ca.

Một chậu lưỡi hổ ắt hẳn là lựa chọn không tồi giành tặng cho đối tác và nhân viên nhân dịp kết thúc năm cũ.

2. Cây Bình An

Giống như cái tên, Bình An mang ý nghĩa vui vẻ, cầu chúc cho mọi điều may mắn và hanh thông sẽ đến với người trồng. Có thể nói, loài cây để bàn này hàm chứa sắc thái khác biệt hoàn toàn với cuộc sống nhanh chóng, vội vã hiện nay, là một chốn nghỉ chân thư thái và thoải mái. Bởi vậy, Bình An cũng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho gia đình và bạn bè, như một lời chúc gửi đến người được nhận.

Mặt khác trong phong thủy cây còn đại diện cho lời cầu tài, cầu phúc và bảo vệ gia đình khỏi những điềm xui xẻo để sự nghiệp phát triển thuận lợi. Bởi vậy, trồng cây Bình An sẽ giúp tinh thần của gia chủ cảm thấy an tâm và vui vẻ hơn. Đặc biệt, cây rất phù hợp với những người thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng, gặp nhiều stress

3. Cây Vạn Lộc

Không chỉ là cây cảnh trang trí, Vạn lộc còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Với sắc đỏ hồng chủ đạo, cây đi liền với ý nghĩa may mắn, tài lộc.

Gia chủ trồng cây Vạn lộc với mong muốn mang về nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Cây Vạn lộc trồng trong nhà nở hoa báo hiệu cho những tin vui sắp đến.

Nhờ vậy mà nhiều người thường dùng cây Vạn lộc làm quà tặng trong các dịp như khai trương, tân gia, tặng đối tác để thay cho lời chúc vạn sự như ý.

4. Cây Kim Tiền

Ý nghĩa phong thủy: Thân cây vươn cao, lá xanh hướng lên trên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời cho, tức là tiến lên, đi lên, tiền bạc lúc nào cũng nhiều. Do đó mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ đúng như tên gọi của nó.

Kim tiền kết hợp với chậu in logo vừa là món quà ý nghĩa vừa quảng bá được hình ảnh của công ty.

Tuy nhiên, theo phong thủy thì sự tương hợp và bổ trợ của cây còn tùy thuộc vào bản mệnh của từng gia chủ. Trong phong thủy, cây sẽ thu hút vượng khí, xua tan vận hạn để gia chủ có được may mắn, tài lộc và thịnh vượng bền lâu. Vì vậy, chúng được các chuyên gia phong thủy xem là lá bùa hộ mệnh cho tất cả 5 mệnh trong thuyết ngũ hành, bất kì mệnh nào, tuổi nào cũng phù hợp với chúng.

0985191161