Thuê Cây Xanh – Giải Pháp Tiết Kiệm Để Có Văn Phòng Xanh

Maison Office đã chia sẻ bài viết về 1 nghiên cứu chỉ ra: Văn phòng làm việc xanh có thể giúp hiệu suất công việc tăng 15%. Nhưng hầu hết các văn phòng đang có 1 vấn đề với cây xanh. Đó là trồng cây gì? và ai sẽ là người chăm sóc chúng, cùng với việc tâm lý thuê văn phòng ngại đầu tư. Cũng vì lẽ đó dịch vụ thuê cây xanh văn phòng ra đời.

Văn phòng xanh giúp hiệu quả công việc tăng 15%

Với dân văn phòng phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày trong môi trường điều hòa kín, độ ẩm thấp làm cho làn da dễ bị khô thì cây xanh giúp làm tăng độ ẩm, giảm lượng điện tích tích tụ trong không khí.

Cây xanh không chỉ có tác dụng cải thiện chất lượng không khí, giảm mùi, chất độc hại, giảm các hiện tượng dị ứng mà còn giúp làm cho tinh thần thư thái, giảm áp lực công việc, tăng hiệu suất lao động.

Hơn thế việc bố trí cây xanh hợp lý sẽ góp phần tạo dựng mỹ quan cho văn phòng làm việc, thay đổi hòa hợp với bố cụ thiết kế chung, đem lại 1 môi trường làm việc vừa chuyên nghiệp, lại vừa thân thiện.

Hiện nay ngoài việc cho thuê cây xanh thông thường thì việc cho thuê cây xanh theo phong thủy, phù hợp với mệnh, tuổi của người sử dụng… còn giúp cho công việc làm ăn được hanh thông, đem lại sự phù trợ đắc lực, giảm thiểu các rủi ro, tai nạn… cũng là yếu tố thu hút nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ này. Cây xanh phong thủy vừa là yếu tố đem lại may mắn, vận khí, tài lộc, vừa đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Hiện nay các công ty kinh doanh dịch vụ này xuất hiện khá nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê cây xanh ở văn phòng, tòa nhà, khách sạn… hay để trang trí ở các sự kiện, lễ khánh thành, cuộc họp… Quy trình cho thuê cây xanh cũng được thực hiện rất khoa học, tiện lợi.

Khách hàng sẽ được tư vấn trực tuyến hay qua điện thoại nếu có nhu cầu thuê cây xanh. Các thông tin về công ty, dịch vụ, quy trình làm việc… sẽ được cung cấp cụ thể tới khách hàng.
Nhân viên của công ty sẽ tới làm việc trực tiếp với khách hàng để khảo sát địa điểm thực tế; trao đổi và tư vấn với khách hàng về các phương án bố trí cây xanh phù hợp; chốt phương án lựa chọn về số lượng, chủng loại, màu sắc…
Khi đã thu thập đủ các yêu cầu của khách hàng phòng kinh doanh sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết về chủng loại cây xanh, vật liệu trồng, quy cách, số lượng, vị trí bày cây, lịch trình chăm sóc…
Một trong những ưu điểm của dịch vụ cho thuê cây xanh là bên cung cấp sẽ đảm nhận toàn bộ việc vận chuyển, bố trí, chăm sóc cây xanh… Hàng tuần, hàng tháng các nhân viên chăm sóc của công ty sẽ tiến hành chăm sóc, cắt tỉa cây với tác phong chuyên nghiệp, gọn gàng, sạch sẽ tuyệt đối đảm bảo không ảnh hưởng tới không gian làm việc của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê vây xanh chịu luôn trách nhiệm chăm sóc cây

Quy trình chăm sóc được ghi chép rõ ràng, lắng nghe từ khách hàng ý kiến đánh giá để làm cơ sở hoàn thiện hơn chất lượng phục vụ. Nếu cây xanh có dấu hiệu không tươi tốt công ty sẽ chủ động thay thế cây khác ngay lập tức.

Mỗi tháng, mỗi mùa khác nhau… khác hàng có thể lựa chọn và yêu cầu thay đổi các loại cây khác nhau để phù hợp với thời gian, tạo sự thay đổi, làm mới không gian của mình.

Hãy thay đổi không gian làm việc của bạn 1 cách đơn giản, nhẹ nhàng mà không phải mất công chăm sóc hàng ngày với dịch vụ cho thuê cây xanh chuyên nghiệp. Một môi trường làm việc xanh sạch sẽ giúp bạn có được những hứng thú mới trong công việc, tạo cảm hứng sáng tạo để vươn tới những thành công mới.

0985191161