Đám Cưới Mùa Dịch Ở Hà Nội – Hôn Lễ Được Công Ty Tổ Chức Trực Tuyến Cùng Gia Đình

Giám Đốc Công Ty Nhà Mới – Vũ Huy Khoái đã quyết định tổ chức đám cưới trực tuyến cho nhân viên của mình ngay tại văn phòng làm việc giữa mùa dịch Covid – 19. Có lẽ đây là đám cưới ấn tượng nhất, đáng nhớ nhất của cô dâu Lê Dịu và chú rể Hải Thiện. 

Không có họ hàng, người thân của 2 gia đình cô dâu và chú rể tham dự, chỉ có đồng nghiệp làm việc cùng văn phòng. Điều tưởng chừng như bất bình thường song lại hết sức bình thường trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Dù không “náo nhiệt” như các đám cưới thông thường song không vì thế mà đám cưới của cô dâu Lê Dịu và chú rể Hải Thiện vào mùa dịch kém vui. Bởi lẽ, toàn bộ hình ảnh về đám cưới đã được truyền trực tiếp trên fanpage công ty, facebook cá nhân của cô dâu, chú rể để người thân, bạn bè, đồng nghiệp công ty ở các văn phòng còn lại  không tham gia được theo dõi trực tiếp và gửi tặng những món quà online vô cùng ý nghĩa.

Kết nối trực tuyến đám cưới tại văn phòng Times City với văn phòng Ocean Park

Cô dâu Lê Dịu & Chú rể Hải Thiện hạnh phúc trong đám cưới online tại Công ty

Hải Thiện Và Lê Dịu mến nhau từ khi làm chung công ty, ngọn lửa tình yêu bùng lên ngay khi hai người nhìn thấy nhau, cả hai đều độc thân và đều xác định rằng đối phương là người mà mình muốn chung sống trong suốt phần đời còn lại của mình. Lê Dịu và hải Thiện xác định tiến đến hôn nhân vào đầu năm 2021.

Thế rồi như bao cặp đôi khác, Thiện Dịu đã lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của mình: Một lễ cưới tràn ngập hoa tươi tuyệt đẹp trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân trong gia đình, tiếp theo là tiệc chiêu đãi hoành tráng và sau đó là đi nghỉ tuần trăng mật. Nhưng đúng ngày chọn để tổ chức đám cưới lại vào thời điểm xảy ra đại dịch Covid – 19 bùng phát trở lại tại Hải Dương và Hải Phòng.

“Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày cử hành đám cưới vậy mà chúng tôi thậm chí không được phép ra ngoài ăn hàng, uống cafe chứ đừng nói tới việc tổ chức một bữa tiệc lớn. Ở nhà, bố mẹ hai bên gia đình vẫn làm lễ báo cáo gia tiên, tất nhiên chúng tôi không thể về được bởi Hải Dương và Hải Phòng đều đang giãn cách xã hội.”:  Dịu Lê chia sẻ.

Trước tình hình hôn lễ của nhân viên, một tuần trước ngày cưới của họ, Giám đốc công ty – Anh Vũ Huy Khoái đã quyết định tổ chức đám cưới trực tuyến tại văn phòng công ty 2 người làm việc, các văn phòng khác của công ty không được tham dự do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp. Điều này đã được toàn thể cán bộ nhân viên công ty ủng hộ và nhanh chóng lên kế hoạch tổ chức một đám cưới độc đáo diễn ra hoàn hảo tại công ty.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại đám cưới trực tuyến tại công ty của Lê Dịu & Hải Thiện mùa Covid – 19:Văn phòng công ty được trang trí thành hôn trường cưới đặc biệt

Giám đốc và anh chị em nhân viên văn phòng chúc phúc cho cô dâu chú rểAnh chị em nhân viên văn phòng đại diện cho đàng trai và đàng gái

0985191161