Nhà Mới Tổ Chức Các Hoạt Động Kỷ Niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021

Nằm trong các hoạt động Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đại diện công ty và các anh em đã tổ chức chúc mừng và tặng hoa đến các chị em công ty và các đối tác khách hàng.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với nữ nhân viên và các đối tác khách hàng, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Công ty. Nhân dịp này, đại diện Công ty cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã đồng hành, chia sẻ cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.Trân Trọng Cảm Ơn Phía Đối Tác Techcombank Chi Nhánh Tràng An Đã Tặng Những Bó Hoa Tươi Đẹp Nhất Đến Chị Em Nhà Mới

Trước đó, ngày 4/3 Công ty Nhà Mới đã tổ chức hoạt động đá bóng thường niên hàng tuần vô cùng ấn tượng đồng thời tổ chức bữa tiệc chúc mừng các chị em nhân viên công ty trong không khí vui tươi, hân hoan và ngập tràn hạnh phúc.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới, mà còn là ngày tôn vinh phái đẹp, tôn vinh những chị em phụ nữ trên toàn thế giới không chỉ là những người mẹ, người chị, người vợ mà còn năng động, thông minh, sáng tạo trong công việc, góp một phần để Tổng công ty ngày càng phát triển bền vững hơn.

Chùm Ảnh Kỷ Niệm 8/3/2021 Của Chị Em Nhà Mới:Các Chị Em Nhà Mới Xinh Đẹp Rạng Rỡ Bên VP TimesCác Chị Em Nhà Mới Xinh Đẹp Rạng Rỡ Bên VP Ocean Park

Bữa Tiệc Chúc Mừng Chị Em Phụ Nữ Nhà Mới Nhân Dịp 8/3

0985191161